MỤC LỤC ĐAM MỸ▲ 

◄             ♣            ► 

CLIP

 ĐOẢN VĂN 

(Click vào các hình để đến Mục lục)

Ngự tiền thị vệ của Trẫm

                    

              ⌠Ngự tiền thị vệ của Trẫm⌡ (Hoàn)

Tiêu Dục Kỳ nằm mơ cũng không ngờ, ‘Thiên tiên’ ‘nghi tự’  nữ phẫn nam trang làm trò trước mấy trăm khán giả cường hôn y, cư nhiên là đương kim Hoàng thái tử?? Mình không minh không bạch làm thị vệ của hắn, không minh không bạch bị ăn khô chùi sạch, đối phương lại không minh không bạch muốn thú thái tử phi?? Vậy y rốt cuộc xem như cái gì?! Ai bảo người kia là thái tử chứ? Y đành phải tự nhận không may, thu thập bao quần áo đi về nhà. Ha hả…Tiểu Dục Kỳ ngốc, sự tình tuyệt đối không có đơn giản như vậy nga, ngươi nhìn không thấy đôi mắt nóng rực thâm tình kia của Thái tử sao? Ngươi nhìn không thấy hắn dụng tâm lương khổ sao? Quên đi, dù sao ngươi ngốc như thế, trái lại chờ thái tử ‘lâm hạnh’ là được…

.

.

   

Triêm nhạ tà nịnh sửu lang

   ⌠Triêm nhạ tà nịnh sửu lang⌡ (Hoàn)

                                            

Hắc hắc, nghe nói cái đinh trong mắt hắn có bằng hữu là một tuyệt sắc mỹ nhân? Vậy liệp diễm cao thủ hắn chắc chắn là không thể bỏ qua… Đây chính là ‘Tuyệt sắc mỹ nữ’ trong truyền thuyết? Một tên sửu nam nhân xanh xao vàng vọt, rất giống ‘Phế lao quỷ’? Vì tên sửu nam nhân này, hắn không ngại xúc phạm luật pháp, bị Vương huynh thưởng cho một cái tát, thậm chí còn bị giam lỏng trong cung; Thấm Phi Liễu hắn dùng hết tâm tư kết quả cư nhiên là ‘khó coi’ như vậy? Điều này sao được! Hắn không cam lòng, nhất định phải bắt gia hỏa bán tử bất hoạt này trả giá đắt!

.

.

.

.

.

Đường công kê

Đường công kê (Drop)

Dát, muốn giết ta? Đừng dùng ngưu đao a! Ta van ngươi dùng kê đao! Thuận lợi nhân lúc đám tiểu tư sợ đến không dám giết người quăng cả ngưu đao. Thanh ngưu đao này vừa mới vừa sáng,…ít nhất…Có thể bán mười văn tiền, kiếm gấp đôi rồi! Đường đường quốc sư, làm sao có thể để một con gà trống tinh ở trên địa bàn của y rảnh rỗi dạo chơi. Nhưng gà trống tinh di động khắp chốn lại không có xuất hiện mùi máu tanh thô bạo, xem ra cũng coi như một con yêu tinh tốt chính kinh tu hành. Được rồi, y là đại nhân không chấp tiểu nhân, đã quên tức giận khi rời giường, tha hắn đi! Gì? Con gà trống tinh này cư nhiên bán tài sản của quan gia lấy tiền; không để ý tính mệnh cứu người, lại có thể nhớ mãi không quên tiền thưởng, cái gì kêu muốn tiền không muốn mạng, chính là đây! Yêu tiền phải không, vậy ta sẽ cho ngươi tiền, cho ngươi không ly khai tiền, vĩnh viễn ở lại bên cạnh ta!

.

.

Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt

⌠Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt⌡      (Hoàn)

                                                  ♥ 

Thẩm Trác Hi toàn tâm toàn ý mà yêu An Dật – một người lạnh nhạt như nước, cam nguyện vì hắn mà hiến dâng tất cả, cam nguyện vì hắn mà nấu cơm giặt giũ như một người vợ. Đại thúc đáng yêu như thế làm cho An Dật không nhịn được mà trêu đùa khi dễ. Si tình trung niên đẹp trai đại thúc Thẩm Trác Hi cùng ôn nhu hắc phúc tiểu công An Dật tạo nên một khuê phòng tình sử ấm áp ngọt ngào.

.

.

.

.

.

.

Xà ngã kỵ thùy

Xà ngã kỵ thùy (Hoàn)

Cao Già thánh quốc hoàng thất đại đại tìm kiếm ‘Báo chi hoàn’ và ‘Hồ chi hoàn’ đã lần lượt thu được, Na Lam vương tử tuấn mỹ lạnh lùng, phụng mệnh bước lên chiến hạm Articulatio No. lấy được chiếc ‘Xà chi hoàn’ cuối cùng, nhưng liếc mắt liền thấy người đàn ông cao quý nghiêm lệ… Mượn danh nghĩa huấn luyện, mê hoặc hắn, chinh phục hắn, chiếm hữu hắn! Nhìn Na Lam vương tử hóa thân kim xà làm sao ‘cưỡi’ lên ‘Thiên hạ đệ nhất ma quỷ hạm trưởng’ ! ‘Xà ngã kỵ thùy’ vì ngươi dấy lên làn sóng ‘dục’ cuồn cuộn ngất trời.

.

.

.

.

Hỏa bạo tình nhân

Hỏa bạo tình nhân (Hoàn)

 

bất quá xa nhà du học mấy tháng, vừa về đến nhà, lại nhìn thấy đệ đệ khả ái đang bị một tên nam nhân ngu ngốc ‘ăn hiếp’! Thiên hạ không có chuyện ăn cơm trưa mà không phải trả tiền, hắn làm sao không tính sổ cả nhà đối phương cho được! Đừng thấy hắn lớn lên xinh đẹp như hoa, lúc đòi công đạo chính là hung ác như dạ xoa, Nhưng ca ca của xuẩn nam nhân này ỷ vào tài đại thế đại, bộ dạng vênh váo, Chẳng những không thừa nhận bữa ‘Cơm bá vương’ này, còn chỉ thẳng hai huynh đệ bọn họ lấy thân quyến rũ người. Hanh hanh, vậy đừng trách hắn cước hạ không lưu tình, vì dân ‘trừ hại’, Di, không nghĩ tới đại thiếu gia này mà cũng có một mặt ôn nhu? Thay đổi của y,  rốt cuộc là hảo tâm hay là có cư tâm (mưu mô) khác a? Nghĩ Ngọ gia y tài đại thế đại, kẻ muốn thừa cơ trèo cao y đã thấy nhiều rồi, tên thư sinh nghèo kiết hủ lậu này chẳng những vu cho đệ đệ đơn thuần của y lừa tình, còn ngay cả y cũng liều mạng giáo huấn, ‘Ra chân’ tàn nhẫn, thiếu chút nữa tuyệt đường tôn tử của huynh đệ bọn họ! Cố tình đệ đệ ngốc của mình đối với đệ đệ tên thư sinh mĩ mạo kia khăng khăng một mực, y đành phải sử xuất thủ đoạn trên thương trường, thế nào cũng phải bức hắn đến tuyệt cảnh. Cái gì, nam nhân kia không bán đệ đệ, tình nguyện bán chính hắn? Y có thể nào để mặc mỹ nhân này ngàn kẻ gối! Xem ra, đành phải chính mình bao hạ. . . . . . . . . . . .

.

.

                                                            ⌠Không thể quay đầu⌡

                                                                ♥  

Không thể quay đầu

Kháo, tên Du Duy Thu này, không chỉ cướp sự nổi trội của hắn, còn muốn đoạt bạn gái của hắn? Quả thực chán sống! Lôi Khiếu vừa thấy người này liền hận đến nghiến răng nghiến lợi, coi cậu là kình địch lớn nhất trong cuộc đời mình. Nhưng mà, lúc nhìn thấy sắc mặt cậu trong nháy mắt tái nhợt vì vết thương sau lưng, lòng lại dâng lên thương tiếc trước nay chưa từng có. Hắn chỉ thích nữ nhân, chán ghét cùng nam nhân kề vai sát cánh, hơn nữa thống hận đồng tính luyến ái, vừa nghe đến từ này mắt liền lộ ra hung quang, hận không thể diệt lẹ, nhưng hắn lại  vô pháp giải thích nội tâm quyến luyến không hiểu đối với cậu. Vì thế, lúc chính tai nghe được bạn gái mình nói thích cậu, tâm tình áp lực nháy mắt như núi lửa bùng nổ, nham thạch nóng chảy phun ra, không chỉ có mình đau đớn, cũng thật sâu thương tổn cậu. . . . . . Đến khi hắn lấy lại tinh thần, mới phát hiện, mình đã mất đi thứ quan trọng nhất trong đời.

.

                              

                                          Văn Tuyết Vô Song (Drop) => Dã Nhật Lâu

Văn Tuyết Vô Song

Thừa hưởng tính cách  hoa tâm (đa tình)「 tổ truyền 」,

Tiểu vương gia Đông Phương Vô Song tuổi còn nhỏ đã du phiến hoa thảo tùng, Lúc này cuối cùng chọc trúng tai vạ vội vàng trốn nhà đi, Vốn dĩ con đường tu hành rất gian khổ, không ngờ lại khiến hắn gặp gỡ tuyệt thế mỹ nhân Phong Văn Tuyết, Hắn nhất kiến chung tình thêm tử triền lạn đả (quấn chặt không buông), tự biên tự diễn cùng đối phương hứa hẹn hôn ước. Phong Văn Tuyết là Thần Minh giáo giáo chủ, kiêu ngạo tùy hứng, Mặc dù đối Đông Phương Vô Song nho nhỏ có chút yêu thích, Nhưng đối với hứa hẹn trẻ con, y căn bản không thèm để ý, Ai ngờ hơn mười năm sau, hắn lại thoải mái tìm tới cửa……? Hắn đột nhiên hét lớn một tiếng, chỉ Phong Văn Tuyết cao giọng mà kiên định nói:「 Ngươi không cần coi khinh ta! Ta Đông Phương Vô Song làm việc chưa bao giờ bỏ dở nửa chừng! Ta sẽ làm cho ngươi thích ta! Ta nhất định sẽ làm ngươi thích ta!」 Nói xong hắn cũng không muốn ở chỗ này chịu coi khinh nữa, xoay người chạy ra khỏi phòng. Phong Văn Tuyết vẫn ngồi thẳng trên giường, nhìn bóng lưng hắn, đôi mắt đen như ám dạ trở nên càng thêm thâm trầm, chỗ sâu trong đáy mắt, ẩn ẩn loé ra tinh quang nào đó. Phong Văn Tuyết sờ ngực mình, thì thào tự nói:「 Làm sao đây? Tiểu Vô Song, ta hiện tại dường như có chút thích ngươi ……」

                               ⌠Phong Quá Vũ Lưu Vân⌡ 

                                                      

Ngự Lưu Vân dùng tự do đổi lấy một đoạn cuộc sống ưu việt, hắn cho rằng hắn may mắn, rốt cuộc là cái gì cũng không có được. Ông trời thương xót, cho hắn một cây đèn thần, để hắn bắt đầu một cuộc sống mới ung dung tự tại…

Y, võ lâm thiên kiêu một thế phảng phất quân tử ngạo như lan.

Y, phiên phiên giai công tử một đời phong lưu đàm tiếu thương giới.

Y, sát thủ lạnh lùng bề ngoài băng lãnh như sương vô tâm vô tình.

Y, Huyền quốc thái tử một mực mưu cầu kiêu ngạo mà tùy hứng.

Mà hắn, thật như mây trôi biến ảo phía chân trời, tiêu diêu tự tại, tà ngạo bất kham, phi dương mà hào hiệp. Mặc sức dạo chơi nơi thời không không biết tên này, hắn với thiên túng chi tư, trì sính thiên hạ.

Hắn cùng bọn y tinh tinh tương tích, can đảm tương chiếu, phỉ trắc triền miên, ái hận giao triền.

Đa tình chẳng tựa vô tình khổ

Đa tình lại do vô tình sầu

       Phồn hoa tan hết, hắn biết đưa tâm về nơi đâu?

.

smallTÔI LÀ NHƯỢC CÔNG VẬY THÌ SAO?! (Hoàn)

我是弱攻那又如何

Văn án:

Tôi, Diệp Vô Quý, là một nhược công.

50 phản hồi (+add yours?)

 1. Hwang MinMin
  Th3 26, 2014 @ 17:51:01

  chào mấy bạn a, mình là mình rất bấn đam mỹ, nên dạo gần đây cũng muốn hiến dâng chút tài mọn cho mọi người, ai có nhã hứng thì xin mời vào nhà mình nhé http://xinhxinhman.wordpress.com/2014/03/08/52/#comments

  Phản hồi

 2. Ellie sq
  Th3 21, 2014 @ 22:31:25

  Chào cả nhà và editor đáng yêu xinh đẹp hen ❤ đi loăng quăng trên google mà gặp được nhà mình, truyện rất hay! cảm ơn bạn editor nhiều nha! Nhân đây mình có chút việc muốn nhờ chủ nhà chút : mình có tham gia 1 group nhỏ trên fb được thành lập để các hủ nữ cùng chia sẻ niềm đam mê với danmei và yaoi. Vì vậy, có thể cho phép mình dẫn văn án và link truyện nhà mình lên group được ko, bọn mình sẽ vote và com đều để ửng hộ công sức của các bạn! Tên group là Thánh địa Đam Mỹ
  https://m.facebook.com/groups/282965035173417?refid=48
  Mình sẽ dẫn link cuả mỗi truyện ở phần comment.

  Phản hồi

 3. Đường hồ lô
  Th1 09, 2014 @ 19:29:07

  Lâu quá ta mới lại ghé nhà nàng, thấy nàng edit thêm 2 bộ mới mà mừng húm, thanks nàng vẫn kiên trì theo đuổi sự nghiệp nha.

  Phản hồi

 4. Rùa Đại Ka Stellar
  Th11 10, 2013 @ 19:54:48

  bạn ơi, bộ “không thể quay đầu” bạn có drop ko vậy???

  Phản hồi

 5. Trackback: Ngôi Nhà Đam Mỹ Bất Hủ!!! (download truyện ^^) | Hắc Hàn Hương
 6. dung
  Th8 26, 2013 @ 15:12:21

  chao ca nha to tham du vao hoi dk k

  Phản hồi

 7. Thanh Nhi
  Th6 02, 2012 @ 16:28:45

  ta rất thik truyện mà nàng edit, ah nhà nàng còn chỗ hok cho ta căng lều đóng cọc ở đây lun ^.^

  Phản hồi

 8. Kelly
  Th10 25, 2011 @ 22:47:55

  Ban oi mênh moi vao nhà ban doc truyen. doc van an da co may bo menh thjch.mong ban se edit vs phong do djnh cao hon nua de reader chung menh có them nhjeu bo truyen hay

  Phản hồi

 9. paradise1111
  Th9 30, 2011 @ 13:50:27

  nàng ơi, sao ta click vào hình bộ Văn Tuyết, lại hok được dza nàng??
  cảm ơn nàng rất nhìu vì những bộ đã edit *dập đầu*

  Phản hồi

 10. heean
  Th9 28, 2011 @ 23:17:03

  Bạn ơi tớ là reader mới nè !!!!
  Đọc truyện bạn edit thấy hay lắm nha!!!!!
  cố gắng tiếp tục bạn nha!!!

  Phản hồi

 11. Tiểu Diệp Thảo
  Th9 04, 2011 @ 19:59:43

  Ko nhớ rõ là tình cờ thế nào mà mình tìm thấy “Đại thúc…” nữa, hình như là search “ấm áp văn” trên google. Mình muốn nói cảm ơn vì có các bạn đã edit nó. Câu chuyện thực dịu dàng, hai người rất đáng yêu. (Tuy các cảnh H làm mình hơi… shock =3=)
  Tuy có thể đọc QT bình thường nhưng mình vẫn chọn cách đợi chờ mỗi chap của các bạn, bởi vì đọc như thế rất nhẹ nhàng, rất thoải mái, và rất hay. Cũng có đôi lúc tò mò (bị cắt chỗ hồi hộp mà) muốn coi QT nhưng mình luôn kìm lại, bởi vì mị lực của bản edit. Từ chap 12 lết thết đến nay đó, cho nên mình sẽ tiếp tục đọc bản edit này.
  Nói nhỏ, bao lâu nay mình là âm thầm đọc trên đt, thế nên… Nhưng mà nếu nói cmt, mình lại chẳng biết cmt gì, nếu cứ “thanks” mãi cũng chán, thôi thì để lúc bất chợt nghĩ ra điều gì mình sẽ nói với các bạn ngay.
  Cố gắng lên nha mọi người. :X

  Phản hồi

 12. spledid3011
  Th9 01, 2011 @ 09:10:28

  bạn ơi cho mình xin pass c9 của rắn nha bạn? mail của mình là splendid3011@gmail.com thanks bạn nhiều

  Phản hồi

 13. worry3011
  Th9 01, 2011 @ 07:01:18

  quên 😦 mail của ta là splendid3011@yahoo.com
  nàng cho ta pass với

  Phản hồi

 14. worry3011
  Th9 01, 2011 @ 06:58:42

  nàng ơi cho ta pass C5 rắn với
  thanks nàng ngàng edit hay lắm

  Phản hồi

 15. tulalan
  Th8 14, 2011 @ 13:33:34

  hô hô, ta cũng Vũng Tàu nè

  Phản hồi

 16. tiểu tiểu
  Th8 14, 2011 @ 05:36:34

  OMG!! không ngờ ss cũng ở BR-VT nha… Có e cũng ở vt nè… ss cú mèo ơi…. nếu 2 ss có rủ nhau di chơi thì dắt e đi với…. Năn nỉ…..

  Phản hồi

 17. tulalan
  Th8 10, 2011 @ 17:30:49

  nàng ui cái Văn Tuyết Vô Song của nàng sao chưa đọc được vậy
  à để ta gửi nàng hình hôm trước đi fes chụp nha

  Phản hồi

 18. [N]ido [K]ido
  Th8 09, 2011 @ 00:16:52

  Đánh dấu vì cái Ái Bất Quy :x:x:x

  Đọc QT mí lần rồi mà vẫn thấy hay, thấy có trans thì vào coi lại 🙂 hí hí!

  Phản hồi

 19. cúmèo
  Th7 21, 2011 @ 14:23:14

  đây nè: trangkhuyet_vt2005 dù ta ít lên Y! nhưng nàng cứ add nhé^^

  Phản hồi

 20. cúmèo
  Th7 19, 2011 @ 12:27:01

  *nhào vô ôm-chiếm tiện nghi há há há* có ah ta bị đóng đinh ở đây òi *chống cằm ko bit bao giờ mới đc đi ngao du giang hồ nhìn xa xăm* khi nào xuống Vt thỳ pm ta ta nhất định tiếp 24/7 hị hị hị

  Phản hồi

 21. cúmèo
  Th7 18, 2011 @ 13:09:45

  đã đọc truyện của nàng edit rất hay nga thanks nàng nhiều. Mà ta thấy nàng bảo ở vũng tàu hả? ta cũng ở vũng tàu nè nàng ở đường nào ah? ta ờ đường bình giã nha. Mừng vì gặp đc người chung chí hướng hủ nữ mà còn ở ngay gần mình hichic* rớt nc mắt* liệu ta có thể làm wen với nàng ko nè.
  Ah thích cái đại thúc của nàng lắm nha mong nàng edit nhanh nhanh aaaaaaaaaa ta iu cái truyện đó gê cả cái ngự tiền nữa ah
  Anyway, thanks nàng nhiu rất mun cùng nàng làm wen
  ngày lành.
  Cúmèo

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th7 18, 2011 @ 19:40:42

   🙂 Hi nàng! Phải làm nàng thất vọng vì ta ở tỉnh BR-VT thui chớ ko có ở tp VT đâu =.=
   Còn làm wen thì hoan ngênh nàng đến với ta *dang rộng vòng tay*
   Hồi trước ta thực tập thì có về VT, ở nhà cậu ta bên Lê Hồng Phong ấy, qua tết ta lại thực tập tiếp, khi đó gặp nhau há? 😉
   Mà nàng có đang học ở VT ko?

   Phản hồi

 22. bangtuyet
  Th6 05, 2011 @ 20:42:27

  sao truyen dai thuc dich hanh phuc chuong 15 lai khong vo dc ban nhi? minh nhap pass dung roi ma van ko dc

  Phản hồi

 23. vanchi
  Th6 01, 2011 @ 10:29:46

  nang oi. cho ta xin cai pass chuong 9 cua Ran voi.
  mail cua ta day keepmovingforward_89@ymail.com

  Phản hồi

 24. Kyo ♥ Kyu
  Th5 20, 2011 @ 02:30:26

  link Xà ngã kỵ thùy bị teo đời rùi bạn iu. còn xài đc cái link hình ở cột fải thui.
  ^^

  Phản hồi

 25. diepjung
  Th5 15, 2011 @ 18:22:09

  truyện đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt đó bạn

  Phản hồi

 26. diepjung
  Th5 15, 2011 @ 17:02:10

  bạn ơi cho mình pass truyện này nhé, nick mình là : littlefeuille@yahoo.com

  Phản hồi

 27. yui313
  Th3 26, 2011 @ 12:28:21

  e thik themse đợt nì :X :X. (Com nhảm a =)) )

  Phản hồi

 28. Kawai_yui
  Th3 25, 2011 @ 17:18:40

  vào làm khách của nàng nha
  sắm nhiều đồ mới cho nhà mới nhé

  Phản hồi

 29. Hầu lão bà bà
  Th3 16, 2011 @ 10:02:13

  Nhà mới đẹp quá, chăm chút quá nhá…
  Nhìn lại nhà mình 1 màu trắng xóa. Hic hic.

  Phản hồi

 30. banghuyet
  Th3 15, 2011 @ 22:10:30

  Cho mình xin pass * ngự tiền * đi nàng, kiếm mỏi mắt cũng chưa ra * hu hu hu* *ta sắp khóc ngập sông tr giang rồi* nick cua ta ngthihuonglan23111994@yahoo.com.vn thanks nàng nhiều * chụt chụt*

  Phản hồi

 31. m2p_0207
  Th1 25, 2011 @ 21:48:40

  bạn ơi cho mình xin pass c9 của rắn nha bạn? mail của mình là m2p_0207@yahoo.com

  Phản hồi

 32. Xiaohuozi
  Th1 22, 2011 @ 17:27:52

  [Thanh]
  Nag` ah`, mục lục Ngự tiên` hư link r0y`, các truỵn khác thj` vẫn bt.

  Phản hồi

 33. Nguyệt Nữ
  Th1 22, 2011 @ 17:26:18

  nàng ơi, cái ngự tiền thị vệ ấy, ta ko tìm thấy mục lục TT_TT
  Ấn vào link chỉ thấy not found

  Phản hồi

 34. Khánh Ly
  Th1 14, 2011 @ 21:28:19

  nhà đẹp wá ss 😀 * ngưỡng mộ a*

  Phản hồi

 35. Xiaohuozi
  Th12 31, 2010 @ 16:39:51

  [Thanh]
  X0g môj~ truỵn nag` c0′ lam` bản w0rd hay pdf j` k0?

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

DBSK – Cassiopeia

‘*♥♫ Thính Nhạc Lâu ♫♥*’