[Đại thúc đích hạnh phúc NTSH]► Chương 24 (1)


Sau khi đọc truyện xong, xin vui lòng click vào đây để xem thông báo về “Đại thúc…”

Đa tạ! Ngày lành!

(¯`·¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨.

Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt

Tác giLy Chi Nhược Tố
Edit: Thủy Linh Long
Beta: Chunee

Chương 24: Trừng phạt

– 1 –

          Đột nhiên thấy An Dật, người tuyệt đối không thể xuất hiện, bất thình lình xuất hiện, Thẩm Trác Hi như gặp sét đánh, ngẩn ra tại chỗ, chỉ biết ngơ ngác nhìn An Dật cười tủm tỉm, hơn nửa ngày mới giật mình tỉnh ngộ. Suy nghĩ duy nhất trong đầu chính là xong rồi, bị An Dật gặp mất rồi, đúng là như bị bắt gian tại giường trong mấy tiểu thuyết cũ rích. Cũng không biết An Dật đứng đó đã bao lâu, nếu… Nếu hắn đứng đó suốt, chẳng phải là nhìn thấy người đàn ông khác cùng y kề vai sát cánh sao, mình còn mặc cậu ta hành động, vậy trong mắt An Dật, hắn sẽ nghĩ thế nào? Huống chi mình còn không nói với An Dật hôm nay mình ra ngoài với người theo đuổi mình, đã vậy người ta còn tỏ tình trước mặt mọi người nữa chứ, trừ phi An Dật là người mù mới không nhìn ra ý định của cậu ta với mình, làm hại y muốn dùng việc công che giấu cũng không thể được rồi…

Trong đầu hiện lên vô số suy nghĩ hỗn loạn, thân thể đã nhanh hơn sự chi phối của não bộ, vượt qua đám người xông thẳng lên lầu hai chỗ An Dật, lúc này cũng bất chấp vấn đề cái gì mặt mũi người khác, cái gì xấu hổ hay không, còn như có bao nhiêu người đang nhìn y, về sau giải quyết thế nào, Thẩm Trác Hi y cũng không lo nổi nữa. Hiện tại trong đầu y chỉ có một ý nghĩ, đó chính là đi giải thích rõ ràng với An Dật, chỉ cần nghĩ tới An Dật hiểu lầm y với người khác có quan hệ mập mờ gì, y đã gấp đến độ muốn nổi điên rồi.

Đôi khi có lẽ y không đoán ra An Dật bề ngoài nét mặt vui cười ôn nhuận, còn trong đầu xoay chuyển suy nghĩ gì. Nhưng, đối với An Dật, Thẩm Trác Hi tuyệt đối dám cam đoan, nếu như y và người khác thật sự có cái gì vượt qua quan hệ hữu nghị, vậy thì căn bản là ngay cả đường sống quay về cũng không có, An Dật tuyệt đối sẽ cắt đứt sạch sẽ với y, không chút do dự. Đừng nhìn An Dật bình thường có vẻ rất hiền hoà, bất cứ chuyện gì cũng dễ thương lượng, đó là bởi vì hắn vốn không quan tâm, tròn cũng được, vuông cũng tốt, với hắn mà nói đều không hề gì, nhưng một khi chạm đến điều tối kị của hắn, như vậy tuyệt đối không tồn tại hai chữ thỏa hiệp, hoàn toàn không có đường thương lượng.

Phía sau hình như có thứ gì đổ vỡ, tiếng vang đinh đinh leng keng, còn có tiếng các quý cô kinh hô cùng tiếng rít, mơ hồ còn có ai đang gọi tên mình, nhưng y đều không quan tâm, y chỉ muốn giải thích rõ ràng hiểu lầm cho An Dật trước, hắn cùng Cừu Khinh Hàn hoàn toàn thuần khiết trong sạch, trắng đến mức so với tờ giấy còn trắng hơn.

Hầu như trúc tra trúc trắc chạy lên lầu hai, may quá, An Dật không biến mất như lần đầu tiên nhìn thấy, vẫn nâng ly rượu dựa vào lan can điêu khắc cực kì xa hoa, nhìn y vội vội vàng vàng chạy lên lầu, còn lộ ra nụ cười có phần bất đắc dĩ. Thế nhưng nụ cười này với Thẩm Trác Hi mà nói không có bất cứ tác dụng trấn an gì, ngược lại khiến y chạy càng gấp hơn, quả thật cứ như mãnh hổ vồ mồi vọt lên, gắt gao nắm chặt lấy tay An Dật, động tác rất mãnh liệt, làm ly rượu trong tay An Dật lay động, chất lỏng màu đỏ bắn tung tóe ra, văng lên âu phục thẳng thớm, Thẩm Trác Hi xưa nay ưa sạch sẽ lại như không thấy.

Thẩm Trác Hi túm lấy An Dật muốn mở miệng giải thích, nhưng mở miệng phả ra chỉ là tiếng “Hồng hộc hồng hộc”, vừa rồi chạy quá nhanh, dừng lại mới cảm thấy khó chịu hít thở không thông, cổ họng phút chốc đau đớn bỏng rát, chân nặng nề như ngả về trước theo từng cơn đau của cơ bắp. Không khí chợt hít vào khí quản làm đau hai bên sườn, dẫn tới Thẩm Trác Hi mãnh liệt ho khan, nhưng dù vậy vẫn giữ chặt cổ tay An Dật không chịu buông ra.

An Dật bị Thẩm Trác Hi nắm đến phát đau, nhìn nhìn bên dưới tình cảnh hỗn loạn, người người đều ngẩng đầu tò mò ngóng về phía hắn, An Dật nặn ra một nụ cười khổ, người này chẳng biết sao đột nhiên thấy mình mà như thấy quỷ, chạy như điên lên đây. Ôm Thẩm Trác Hi, vỗ lưng y, giúp y thuận khí, đồng thời dời bước khỏi lan can, tránh người khác hiếu kì dòm ngó, đi về phía ban công gần đó.

“Vầy là sao đây?” Thấy cuối cùng y đã ngừng ho khan, vừa buồn cười vừa tức giận hỏi người trong lòng, màn ca hát này ở đâu ra vậy.

“Anh… Anh… Khụ khụ…” Vội vã mở miệng, lại hít vào một hơi.

“Từ từ nói, em có chạy đâu.” An Dật cười khổ lắc đầu, nhìn Thẩm Trác Hi thần sắc sợ hãi khẩn trương, rốt cuộc là sao đây, căn bệnh thấy mình là cẩn thận từng li từng tí vừa khỏi, giờ sao lại tới nữa rồi. An Dật trấn an hạ xuống từng nụ hôn, vuốt vuốt lưng y giảm bớt thân thể cứng đờ.

Thấy dường như An Dật thật không tức giận, ít nhất còn hôn y, cho dù giận mình giấu giếm hắn, chắc cũng không giận lắm, trái tim sắp nhảy ra cổ họng cuối cùng đã hạ xuống một chút, nhưng giải thích thì vẫn phải giải thích rõ ràng, y tuyệt không muốn An Dật hiểu lầm y.

“Trác Hi, anh…” Đuổi theo Thẩm Trác Hi, Cừu Khinh Hàn vừa sải bước ra ban công thì nhìn thấy An Dật ôm Thẩm Trác Hi, ngạc nhiên mà ngây ngẩn.

Thật vất vả thở xong, ổn định hô hấp, há miệng muốn giải thích với An Dật, tên đầu sỏ đã xông vào, cậu ta cư nhiên cũng tới, Thẩm Trác Hi thật hận không thể vả cậu, nếu không phải cậu, làm sao xảy ra nhiều chuyện vậy, với cậu ta, Thẩm Trác Hi hiển nhiên sắc mặt không dễ coi, “Còn chuyện gì nữa?”

Cừu Khinh Hàn kinh ngạc, vừa xong vẻ mặt còn lúng túng khẩn trương, trong nháy mắt quay qua mình lại lạnh xuống, làm cậu tưởng rằng khoảnh khắc nhìn thấy Thẩm Trác Hi vừa rồi là ảo giác của mình, biểu cảm… căng thẳng, thậm chí mang theo chút hèn mọn sao có gặp ở một người đàn ông trầm ổn như Thẩm Trác Hi?

Ánh mắt dừng lại nơi tay họ nắm chặt, Cừu Khinh Hàn tức khắc hiểu rõ quan hệ giữa hai người, có thể khiến Thẩm Trác Hi thể hiện ra biểu cảm khác xa bình thường, ngoại trừ người yêu mà lòng y tâm tâm niệm niệm vấn vương, còn có thể là ai, nhưng cậu thật không ngờ người yêu của y lại là một người đàn ông?

Sau đó mừng thầm, là đàn ông càng dễ xử lý, chứng minh Thẩm Trác Hi có thể chấp nhận đàn ông, cậu còn vì chuyện y không cách nào chấp nhận đồng tính mà khổ não, hiện tại nếu y đã không để ý đến giới tính, vậy mình vẫn có hi vọng, nếu giới tính không phải trở ngại, Cừu Khinh Hàn luôn rất tự tin, tự hỏi so với mình đàn ông ưu tú thật không nhiều lắm, cậu tin Thẩm Trác Hi sẽ thích mình, trước kia chẳng qua là y không gặp cậu mới thích người khác thôi.

Đáng tiếc Cừu Khinh Hàn nghĩ sai một điểm, tình yêu tuyệt không đơn giản là phép tính cộng trừ, cũng không phải chuyện đi chợ lựa cải trắng, người nào tốt thì chọn người ấy, tình yêu của Thẩm Trác Hi đối với An Dật, hoàn toàn giống như ma quỷ, trúng tà, không có thuốc giải, căn bản đời này không trông cậy vào chuyện quay đầu lại, nếu thích người khác, tính khả thi từ rất ít đến bằng không, huống chi, xét về điều kiện bản thân, cậu và An Dật, ai ưu tú hơn còn chưa biết chừng.

“Hắn chính là người yêu của anh?” Nhìn Thẩm Trác Hi xê dịch người, che khuất người phía sau, chặn tầm mắt cậu tìm tòi nghiên cứu, Cừu Khinh Hàn cười hỏi, kẻ chỉ biết trốn sau lưng người khác, người như vậy mà là tình địch của mình, thật là…

“Có phải hay không không liên quan tới cậu, tôi nghĩ tôi đã nói rất rõ rằng tôi sẽ không thích cậu”.

“Tại sao? Tôi có chỗ nào không tốt sao?” Cừu Khinh Hàn cau mày hỏi.

“Không phải vấn đề có tốt hay không, là tôi có người yêu rồi, cả đời này tôi chỉ thích cậu ấy, sẽ không thích cậu.”

Cừu Khinh Hàn vẻ mặt đau khổ nghĩ lại nghĩ, cuối cùng gật đầu nói: “Tôi biết rồi, hắn… Hắn có thể vì anh làm được chuyện gì, tôi… Cũng có thể vì anh làm được.”

Thẩm Trác Hi bỗng chốc không phản ứng lại lời Cừu Khinh Hàn có ý gì, đến lúc An Dật ở sau lưng cười “Phụt” một tiếng, lại nhìn nhìn Cừu Khinh Hàn lộ vẻ xấu hổ. Sắc mặt Thẩm Trác Hi nhất thời đen thui, biết là cậu hiểu lầm quan hệ trên dưới giữa y và An Dật, lại không thể nói với cậu, này, thật ra tôi mới là người phía dưới. Đành phải đơ mặt tức giận nói: “Dù thế nào tôi cũng sẽ không thích cậu, vì sao nói mà cậu không hiểu?”

“Tôi không hiểu, hắn có cái gì tốt, anh thích cái gì ở hắn? Tôi có chỗ nào thua kém hắn chứ?”

“Cậu chỗ nào cũng thua kém.” Thẩm Trác Hi cũng giận, vừa rồi An Dật còn không tức giận, nhưng nói thêm gì nữa, y thật không biết tên Cừu Khinh Hàn đột nhiên động kinh này sẽ nói ra chuyện hoang đường gì, chọc giận An Dật, chịu khổ chính là mình.

“Anh…” Từ nhỏ đến lớn, chỉ có người khác khen cậu, chỉ cần là người có mắt đều không thể nói mình chỗ nào cũng thua kém người khác, tướng mạo, thân thế, tài hoa, cậu có tất cả, thiên chi kiêu tử như vậy cư nhiên bị Thẩm Trác Hi nói thành chẳng có gì hết.

Mở cái hộp còn cầm trên tay ra, kim cương dưới ánh trăng chiếu rọi tức thì phát ra ánh sáng lộng lẫy mê ly, Cừu Khinh Hàn khinh thường nói: “Phải không? Vậy hắn có thể cho anh cái này sao?”

Thẩm Trác Hi đang định mở miệng phản bác, bị An Dật đằng sau ôm lấy eo, kéo ra phía sau, đụng vào ngực An Dật. An Dật cười từ sau lưng Thẩm Trác Hi ló đầu ra, thuận tiện hôn cái chóc lên cổ y, sau đó gối lên vai Thẩm Trác Hi.

“Cừu tiên sinh, phải không?”

“Hừ” Cừu Khinh Hàn quay đầu hừ lạnh một tiếng, lúc này mới nhìn rõ tướng mạo An Dật, không thể không thừa nhận, chỉ xét về tướng mạo, An Dật quả thật không thua cậu, đều có hứng thú.

Khác xa cậu tức giận hổn hển, An Dật vẫn dùng giọng điệu thong thả ung dung, “Mặc dù vật của người quyên tặng quay về với chủ cũng rất hay gặp, nhưng chiếc nhẫn kim cương này tôi thật sự không thích đến mức tự mình quyên tặng rồi lại nhận về.”

Chiếc nhẫn này cư nhiên là vật An Dật quyên tặng, Thẩm Trác Hi thấy sắc mặt Cừu Khinh Hàn biến thành màu đen thì cười thầm, thật đúng là cầm hòn đá đập vào chân mình, cư nhiên cười nhạo An Dật không có tiền.

An Dật như nhìn thấy Thẩm Trác Hi cười, nhéo eo y một phát ý bảo y đừng cười rõ ràng thế, tiếp tục nói: “Huống chi, Cừu tiên sinh, anh không cảm thấy chiếc nhẫn này không hề hợp với tay Trác Hi sao? Nó dường như thích hợp với ngón tay nhỏ dài, mặc dù chiếc này nam cũng có thể đeo.” An Dật cầm tay Thẩm Trác Hi, mở ra từng ngón một, làm như đang nghiên cứu vấn đề có hợp hay không. Thẩm Trác Hi tất nhiên sẽ không phản kháng, ngoan ngoãn mặc hắn nghịch ngón tay mình, vô luận thế nào, ngón tay Thẩm Trác Hi cũng không nằm trong phạm vi nhỏ dài. (2 vợ chồng nhà này hợp sức ức hiếp con người ta =)))))

Cừu Khinh Hàn nhìn dáng điệu hai người họ, hận đến liên tục nghiến răng, đặc biệt dáng vẻ Thẩm Trác Hi trước mặt An Dật dịu dàng ngoan ngoãn, hoàn toàn khác biệt khi đối xử với mình. Nào biết, An Dật còn chưa nói hết, một câu cuối cùng trực tiếp làm Cừu Khinh Hàn tức sùi bọt mép, hất tay đi luôn.

“À, có điều Cừu tiên sinh làm ra cống hiến vì sự nghiệp từ việc, tôi ngỏ lời cảm tạ từ đáy lòng, giá trị thực tế của chiếc nhẫn này, chỉ có chưa tới một phần ba giá mà anh vừa ra.” Dừng một lát, lại nói, “Anh sẽ không quỵt nợ chứ?”

“Phụt… Ha ha” Thẩm Trác Hi rốt cuộc không nhịn được bật cười, không ngờ An Dật cũng có lúc nói chuyện không khách sáo như vậy, bình thường hắn nổi tiếng nói chuyện dễ nghe, cũng không gây khó dễ người ta. Quay lại thấy An Dật đang híp mắt nhìn y, vẻ như cười như không, tức khắc cười không nổi, có loại cảm giác tai vạ đến nơi rồi.

“È… Dật, em hãy nghe anh nói…”

“Ừ, anh nói, em nghe đây.”

Thẩm Trác Hi gai cả sống lưng, nuốt nuốt nước miếng, ô ô, An Dật rõ ràng cười rất ôn nhu, nhưng vì sao y cảm thấy kinh khủng vậy chứ. “Cậu ta, cậu ta là khách hàng quan trọng của công ty tụi anh, muốn… muốn… Thích anh”. Thương thay Thẩm Trác Hi nói chuyện cũng không lưu loát nổi, một câu đầy đủ bị y nói thành lắp ba lắp bắp.

Thấy An Dật khẽ nhíu mày, “Nhưng mà, anh thật sự không hề thích cậu ta chút nào, thật đấy.” Câu này thì nói cực nhanh.

“Gì nữa? Bữa trước em hỏi anh hôm nay có rảnh không, ‘có việc’ của anh chính là chỉ cuộc hẹn với hắn?” An Dật cười nói.

“Không, không, không” liên tiếp ba từ ‘không’, Thẩm Trác Hi gấp muốn khóc, “Không phải hẹn, chỉ là tụi anh bàn chuyện hợp đồng xong rồi, cậu ta sắp về nước, mới mời anh đi ăn coi như tiễn cậu ấy, anh… Anh…”

“Oh ~” An Dật kéo âm cuối thật dài, làm trái tim Thẩm Trác Hi bất ổn, len lén nhìn sắc mặt An Dật, tuy nói không có gì với Cừu Khinh Hàn, nhưng mình cố tình giấu diếm là sự thật.

“Vậy…” Nuốt nuốt nước miếng, cẩn thận hỏi, “Em có tức giận không?”

“Vì sao em phải tức giận?” An Dật làm bộ kinh ngạc, Thẩm Trác Hi mới thở phào nhẹ nhõm, bị An Dật nói một câu “Có điều”, lại hồi hộp tiếp.

“Có điều tội danh biết chuyện không báo thì tính thế nào đây? Bữa đó em nói với anh cái gì đấy, hửm?”

Thẩm Trác Hi khóc không ra nước mắt, vầy còn nói không tức giận hả, vầy không phải tức giận, chẳng lẽ là ghen? Nếu như An Dật ghen là thế này, y thà rằng An Dật cả đời cũng đừng ghen, nhìn biểu cảm An Dật, Thẩm Trác Hi biết ngay là An Dật lại sắp… Lại sắp…

148 phản hồi (+add yours?)

 1. le uyen nhi
  Th3 07, 2012 @ 18:18:32

  mính đọc tới chương cuối rối mà chương đó bạn đặt pass khác những chương trước. bạn có thể cho mình pass của truyện đại thúc đích hạnh phúc nhâh thê sinh hoạt

  Phản hồi

 2. le uyen nhi
  Th2 26, 2012 @ 00:41:00

  cám ơn bạn vì đã dịch bộ trruyện này. nhan vật nam chính của chúng ya đúng là nhất kiến chung tình. tình yêu dành cho an dật thật sâu sác. chỉ thấy lần đầu ở bửa tiệc mà đã yêu đén vậy rồi. đúng là làm cho người khác thậ cảm động

  Phản hồi

 3. Trackback: Mục Lục ⌠Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt⌡ « Trường Lạc Cung – 长 乐 宫
 4. zynchan
  Th1 12, 2012 @ 16:24:51

  em rất thích truyện này luôn á. đây mà một trong số ít cp mà em có ấn tượng nhất =]] yêu đại thúc thụ dã man. (no.1 lòng em là chú Lee tự kỉ a :))). đọc xong QT nhưng vẫn không hiểu hết mức độ tàn ác của anh Dật. chờ đợi chữ hoàn của ss a~~.

  Phản hồi

 5. jennifer
  Th1 12, 2012 @ 11:29:39

  minh moi vao blog lan dau
  truyen nnay minh doc thay rat hay
  thanks ban nhiu
  mong ban co gang tiep tuc

  Phản hồi

 6. zynchan
  Th12 27, 2011 @ 23:45:52

  hix. em mới nâng cấp opera nên h mới là lần đầu tiên cm dc cho ss. TT.TT rất thích đọc bộ này a. nhưng mà đợi mãi chưa có chap mới nga. ss cố lên hoàn nhanh dy ss ơi;))))

  Phản hồi

 7. Hana
  Th12 16, 2011 @ 23:21:16

  SM SM SM ta mong chờ SM nga~ hahaha
  Hi thúc bị bắt gian tại trận :)):)) số thúc lần này khổ rùi cơ mà mỗi lần thấy Hi thúc bị Dật ca hành hạ như vậy ta lại vui lạ thường :))

  Phản hồi

 8. kobietduoc (@kobietduoc)
  Th12 16, 2011 @ 11:18:08

  Nàng ơi, ta biết tới truyện này của nàng quá muốn T^T nên h mới comt đc, nàng thông cảm. Sau khi đọc 1 lượt từ đầu tới h ta ko thể ko thốt lên 1 câu “Perfect” từ côt truyện đến văn phong edit của nàng T^T đọc mà ta cứ như bị chìm vô cái cảm giác ngọt ngào mà ta mong đợi từ rất rất lâu và vô vàn những đam mỹ rồi. Chân chân thực thực, hết lòng ủng hộ và cả ơn nàng.
  ———–
  Riêng chap này *thở dài đầy nhã ý* Hi cưng, anh lại xong rồi.
  ———–
  Ta ko có wd nên comt qua tweet nàng thông cảm nha *ô hun*

  Phản hồi

 9. phonganh2k
  Th11 29, 2011 @ 17:04:38

  Hơ…hình như cmt của t bị cắt =.= Vầy là sao :(( *Lăn lộn* T chính tay cmt mà đọc cái kia còn chả hiểu m viết gì :(( *Lăn lộn*
  Nàng ơi…đừng hiểu lầm nha…t *đập bàn* là vì cái tội láu táu,đọc 1 mạch Đại Thúc đến hết chương 23 mà ko nghía lại nên mò thử QT đọc coi phản ứng của đôi bạn trẻ kia =.= nhưng t bị ngu QT kô hiểu =.= nên bỏ cuộc…Giờ vô lại mới nhìn thấy chương này :(( Òa~~~~~~~~~~
  Lạy hồn nó kô cắt nữa =.=
  p.s: *Chỉ chỉ*…Tone In Heaven kìa =))) Hôm rày t thuyết trình t để luôn tên nhóm như vầy ý nhá =))))

  Phản hồi

 10. phonganh2k
  Th11 29, 2011 @ 16:48:54

  *Đập bàn* t hận mà >” Nói vầy có vẻ hơi quá,nhưng dạo này t bị *đơ*
  Cảm ơn nàng ~~~~~~~
  XXXXXXXXXXXXXX

  Phản hồi

 11. bachbang
  Th11 25, 2011 @ 02:44:50

  đọc một lèo tới tận chương này mới cmt ~~~

  phải nói là mình rất chi là thích cái đọan định nghĩa tình yêu của chương này, đặc biệt cười rút ruột rút gan khi nhìn thấy mấy chữ “củ cải trắng”, đừng hỏi mình tại sao ~~ nhưng quả thât tình yêu chứ có phải mấy món trong siêu thị muốn mua thì bỏ vào xe không mua thì bỏ ra lấy thứ khác. Bạn Hàn không biết là quá ngây thơ hay là siêu cấp tự tin nữa đây haizzz

  Phản hồi

 12. ndnquynh
  Th10 20, 2011 @ 22:47:31

  iu tieu Hi Hi qua di thoi

  Phản hồi

 13. ndnquynh
  Th10 20, 2011 @ 22:34:46

  that su thi binh thuong e chi la silent reader mah thoi. Tai vi e fai di hoc hoai ( nam nay 12) nen k dc onl thuong xuyen. Hnay pm ss de bay to cum xuc iu gau cua e v dai thuc… tuy la doi khi e dang trog con cao trao cua hu nu~ mah k enter pass = dt de doc dc thi rat chi la buc xuc. doc danmei = dt tien loi nhung mah thiet thoi nhieu lam. e chi moi tien than tren con duong trac tro ny tu dau nam 11 thoi nhung muh da iu k the quay dau va cung cang muon quay dau.tuy la ngan nhung mah tu luc biet danmei den h e cung rat ken chon truyen de doc. e k muon mach cam xuc cua e bi xuyen tac vi nhieu li do k hay.e thuong chon nghich luyen, nguoc luyen de doc r chim trong cai mo cam xuc hon don do trong thoi gian dai. that su e k thich am ap van, nhung dai thuc… la 1 truyen mah e thich ngay tu lan dau tien doc chap 4 trong lap cua nho~ hu nu chung lop. van phong trong truyen cu nhe nhang nhung k he thoang qua, mah bam re r lam e snghi. e cam thay ngac nhien ve cot truyen lan phong cach edit db cua ss.( con co bo KTQD) len mang may mo kiem duoc wp cua ss mah chua cm
  cho ss dc. bay h e cm hoi hoi dai xiu de bu lai chuoi ngay coi cop. rat thich van phong cua ss. nhieu khi vi li do chu quan mah toc do post cua ss k deu, lam e muon roi nc mat. mah khi co r lai k xem dc vi e onl = dt ( kho doi hu nu cua e). nhung mah rat chi la da ta ss , ban ron du duog mah van k quen tinh than trach nhiem hu nu cao ca. ss co len nha !!! fighting !!!

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th1 15, 2012 @ 09:44:40

   Chào em ^^
   Ss rất vui khi đọc com của em, xem ra ss đã thành công trong việc đem Đại thúc đến với mọi người, đặc biệt là người thích ngược =))
   Ss chỉ dám hứa là sẽ hoàn Đại thúc, còn KTQĐ thì ss sẽ cố để hoàn, nhưng có lẽ sẽ lâu, có cơ hội là ss sẽ post 🙂
   Mà em sắp vượt vũ môn rùi, cố lên nhé!
   Chúc em cuối tuần vui vẻ! 🙂

   Phản hồi

 14. Jess
  Th10 19, 2011 @ 08:44:58

  Oa, lan dau com cho nang phai khong ta? Nang dich hay lam, dao nay ta ban qua khong vao duoc. Hom nay vao thay Chuong 24 (1) a, co gang len nhe! ^_^

  Phản hồi

 15. Jan
  Th10 18, 2011 @ 21:04:54

  Ám muội
  Ám muội a~

  Phản hồi

 16. Jan
  Th10 17, 2011 @ 11:46:15

  Từ trước đến giờ chỉ làm 1 silince reader theo dõi xuyên suốt bộ truyện này của Au ^^
  Thật có lỗi
  Nhưng ta thật sự muốn theo đến cùng bộ này
  Và thấy Au có thông báo là com
  Ta mạo muội vào com cho Au~

  Ta đặc biệt thích thể loại của bộ này
  Ngọt ngào xen chút ngược tâm 🙂
  Vẫn là yệu nhất cái cách Hi yêu Dật
  Ngại ngùng nhưng mãnh liệt~~

  Mong sao ta có thể cùng nàng theo đến cuối cùng của bộ này
  Cũng như tiếp tục ủng hộ nàng những bộ truyện khác ^^

  Phản hồi

 17. Thị Jan (@JanSimple1004)
  Th10 16, 2011 @ 21:25:34

  Từ trước đến giờ chỉ làm 1 silince reader theo dõi xuyên suốt bộ truyện này của Au ^^
  Thật có lỗi
  Nhưng ta thật sự muốn theo đến cùng bộ này
  Và thấy Au có thông báo là com
  Ta mạo muội vào com cho Au~

  Ta đặc biệt thích thể loại của bộ này
  Ngọt ngào xen chút ngược tâm 🙂
  Vẫn là yệu nhất cái cách Hi yêu Dật
  Ngại ngùng nhưng mãnh liệt~~

  Mong sao ta có thể cùng nàng theo đến cuối cùng của bộ này
  Cũng như tiếp tục ủng hộ nàng những bộ truyện khác ^^

  Phản hồi

 18. yu
  Th10 14, 2011 @ 19:58:34

  Dang cho hinh phat cua Dat nha, co ma van thay toi nghip bac Hi sao ay =”))

  Chap sau co H? =”>

  Phản hồi

 19. chulkim
  Th10 12, 2011 @ 11:36:16

  So nguy hiểm ngarrrrrrrrrrrrr =))))

  Phản hồi

 20. chulkim
  Th10 12, 2011 @ 10:43:56

  lại sắp bị ăn a~ =))

  Phản hồi

 21. lalaplanet
  Th10 09, 2011 @ 22:33:25

  =)))))))) Tội bạn Thù kinh khủng. Trong cái phiên ngoại lại càng tội hơn :)) Thù pháo hôi =)))))) Thực ra mình thấy bạn đâu có đến nỗi nào đâu. Chỉ là yêu nhầm người đã có gia đình :”]

  Mong chờ SM mấy chap sau. An Dật bề ngoài thì ôn nhu, kỳ thực ra hơi bị chiếm hữu và phúc hắc ý ; ^ ; Mê An Dật rồi @@

  Phản hồi

 22. Quynh Do
  Th10 09, 2011 @ 20:10:46

  hj’hj’hj’. tu dau truyen den jo ta toan doc bang mobil nen cung chang com dc cho nha nang^^ ma ta cung chang bjt com je lun. hj’hj’hj’. cam on nang dich bo nay nhe’ ^^ ta hok co wordpress nen com bang fb dc hok za???? nghe nang noi may chuong sau co Sm ma ta hi’ hung =))~~~~ ta bay~~bay~~~bay~~~~ cuoi tuan tot lanh :”> ngoi cho xoi thit :”>

  Phản hồi

 23. Violet
  Th10 09, 2011 @ 00:29:41

  Woa!! chương sau có SM ak??
  Thật là đáng mong chờ ~^^~
  cám ơn bạn đã edit nha *\(^.^)/*

  Phản hồi

 24. Jan
  Th10 06, 2011 @ 16:51:00

  Ta theo bộ này lâu rồi a~
  Nhưng toàn làm 1 silince reader
  Thật sự thì rất rất rất thích bộ này
  1 An Dật trầm ổn, dịu dàng nhưng bản chất là 1 con sói
  1 Thẩm Trác Hi chiều chuộng An Dật
  Ta là người thích ngọt ngào và 1 chút ngược
  Bộ này thỏa mãn ta a~~~

  Thấy nàng ghi là câu com nên ta mạo muội vào com *mặt dày a~*
  Chỉ còn mấy chap nữa là hoàn
  Sẽ nhớ Đại thúc lắm~
  Mong sao được theo nàng đi đến cuối truyện ^0^

  Phản hồi

 25. Lynn Pk
  Th10 06, 2011 @ 01:48:08

  Du` co’ SM thi` chac cung nhe heu`…..An Dat chac khong no long` nao` “hanh` ha” vs dai thuc qua’ dau…kkkkkkkkk….;))

  Phản hồi

 26. lovelymouse
  Th10 04, 2011 @ 04:14:16

  chuong sau the nao cung co’ ma`n xoi thit hap dan day
  kho than anh Hi di ra ngoai co’ ty’ xi’u ma bi chong bat tai tran luon

  Phản hồi

 27. HBN
  Th10 03, 2011 @ 13:22:22

  Mấy hôm nay bận học đến bây giờ mới mò lên được. Oa, An Dật ghen dễ sợ quá đi, kiểu này Hi Hi khó mà yên thân rồi.
  *chỉ chỉ lên trên* chap sau có SM ư? Hảo chờ mong a~

  Phản hồi

 28. meodenanca
  Th10 03, 2011 @ 11:45:29

  Một câu chuyện ngọt ngào, dùng để giảm stress rất tốt. thank bạn đã edit. cuối cùng cho mình xin 1 chân lấy bản word nhé, dùng để làm kỷ niệm với lại lâu lâu đọc lại thôi! hihi
  mail là : meodenanca@yahoo.com

  Phản hồi

 29. Bơ Bò
  Th10 03, 2011 @ 10:40:43

  mình mới đc 1 ng bạn recommend cho bộ này phải chạy vào đọc ngay :))
  xong nãy giờ lướt com cứ thấy SM SM hảo mong chờ nga~
  nhân vật đáng thương nhất chap này k phải bạn Hi, càng k phải bạn Dật mà là em Cừu bé nhỏ non nớt =))))) *1 phút mặc niệm cho bé*

  thanks bạn a lot for editing ^^~ mình cũng chỉ mới bắt đầu đọc đam mỹ gần đây nên cũng chưa biết gì nhiều nhưng mình thấy bạn là 1 trong số ít những editor edit rất mượt và hay 😀
  cám ơn bạn lần nữa ❤

  Phản hồi

 30. blackamelia
  Th10 03, 2011 @ 09:52:55

  Mình không thích SM, dưng mờ nếu là Dật – Hi thì mình thích nờ, mình mong mỏi nờ *uốn éo* thời gian phạt sẽ là mấy ngày đây *chớp chớp mơ màng*

  Sao mà mình thích nhìn cái mẹt của bạn Dật lúc bạn ý cầm tay bạn Hi để so nhẫn quá =_= sao cứ nghĩ ra cái mặt đểu cáng thế nhỉ.

  Hai bạn nờ rất là ác nhá, mặc dù mặt tươi như hoa nhưng câu nói thì như ong chích, ác thiệt là ác, bắt nạt thanh niên tuổi trẻ bồng bột, làm mình…cũng muốn bắt nạt a ~

  Phản hồi

 31. bn1771
  Th10 02, 2011 @ 20:57:38

  mấy chương còn lại có SM ? -> mong chờ quá đi !!!!!!!!

  Phản hồi

 32. yuni
  Th10 02, 2011 @ 20:54:23

  Nàng ơi, ta vốn là silent reader, hum nay mới đọc đc bài post “đại thúc” của nàng nha, vội vàng com cho chap này mong đc lấy quà nà :”>
  ủng hộ nàng hết mình nha~

  Phản hồi

 33. Vô ảnh các
  Th10 02, 2011 @ 11:44:30

  thật ngại quá hi hi vô nhà tỷ nhìu mà com thì ít*đỏ mặt*
  ta thấy chuyện tỷ dịch rất hay ta ….ta.
  ai chả biết nói j nữa chỉ chúc tỷ cố gắng ta sẽ luôn ủng hộ tỷ
  Và luôn always keep the faith nhé mong rằng tỷ sẽ luôn kiên cường như các a :))
  *cúi đầu * chúc tỷ ngày chủ nhật vui vẻ :))

  Phản hồi

 34. Vô ảnh các
  Th10 02, 2011 @ 11:38:22

  e ko nhớ mik đã com tỏng chương nào chưa toàn đi làm silent reader thật coá lỗi *xấu hổ quá * theo dõi nhà tỷ lâu ồi mà h mới com >^**<
  và hãy always keep the faith nhé mãi làm cass

  Phản hồi

 35. shitaimai
  Th10 01, 2011 @ 23:31:24

  quả nhiên là chap này com nhiểu hơn hẳn :))
  mình đọc truyên này bạn edit trong im lặng lâu rồi, nhưng vì sắp đến chặng cuối nên muốn com câu j đó.
  bộ này tập hợp đầy đủ các yếu tố mà mình thích :ấm áp nè, có H nè, 1×1 nè …và bạn dịch cũng rất mượt.
  Thật cảm ơn bạn rất nhiều ~ cuộc sống ấm áp này mình sẽ giữ mãi ~ Dật và Hi sẽ mãi hạnh phúc bên nhau ~ một câu chuyện đẹp và ấm áp ~

  Phản hồi

 36. violet
  Th10 01, 2011 @ 12:40:29

  ầy, đọc xong hơi ức chế à nghen =.=! thank nàng XD~~

  Phản hồi

 37. Tiểu Ma Cô
  Th10 01, 2011 @ 12:02:59

  Hị hị,nàng chắc biết mục đích ta vào đây com rồi :”) thực cảm ơn nàng đã vất vả như vậy,ta cũng vốn muốn có thể tám với mọi người sau mỗi chương nhưng mà ta không có đk online PC thường xuyên nên nàng đừng giận ta nhé,yêu nàng :*

  Phản hồi

 38. Yến Yến
  Th10 01, 2011 @ 08:56:17

  ….Lại sắp lại sắp cái zề cơ chứ :”>
  Chap sau chắc sẽ đến a Dật phạt Hi Hi á :”> :))
  SM cơ á, ta mún 2 vc SM *nhiễu nc’ miếng*
  Phải công nhận 1 điều là a Dật là 1 phúc hắc công hoàn hảo
  Nguy hiểm lắm cơ =))
  Thaz nàng đã edit :)))

  Phản hồi

 39. Mân
  Th9 30, 2011 @ 22:25:06

  com của ta cho nàng lại bị mất rồi :((

  có lẽ vì nội dung com mang tính chất hành hạ Tiể Hi nên không thành chăng.

  Hức T___T. Thanks nàng lần nữa. Hôn nàng vạn cái

  Phản hồi

 40. Mân
  Th9 30, 2011 @ 22:21:06

  cứ coi như là mình ác nhưng mình rất là muốn Tiểu Dật hành hạ Tiểu Hi thêm nữa nha >””””””””

  *chụt choẹt*

  Phản hồi

 41. ๒0ℓ
  Th9 30, 2011 @ 21:47:00

  hix tội bé Hàn quá, bị vợ chồng người ta hùa vào bắt nạt =]]
  Thế rốt cuộc là sắp sắp …sắp gì =]]
  thanks Long Nhi :*)

  Phản hồi

 42. Binn*
  Th9 30, 2011 @ 17:47:00

  Chap sau có SM à xDDDDD ~ thiệt chờ mong ngaaa ;*
  Sắp hết bộ này buồn quá ;((
  Dật hiểm quá *nhìn ra sau lưng*

  Phản hồi

 43. tieudaodong
  Th9 30, 2011 @ 17:23:10

  Vô thấy 99 comm, thôi thì thêm cái của ta cho nó đủ 100 😉
  Xong, anh Hi đã chính thức lên thớt. SM hử? Ta hảo thích nha~~~~~~~~~~
  Yêu nàng quá cơ~~ Chụt 😡

  Phản hồi

 44. Ziny
  Th9 30, 2011 @ 16:57:00

  Đọc xong chap này, ta chỉ nghĩ được đúng 1 điều: Anh Dật thật sự rất-rất-nguy-hiểm, chèn ép ngừi ta đến ko còn đường lui luôn *lạnh gáy*
  *1 phút mặc niệm cho bác Hi*

  Phản hồi

 45. linh
  Th9 30, 2011 @ 15:16:44

  Cám ơn bạn nhiều lắm nhé, Đại thúc gần hết rồi mà mình chỉ mong truyện kéo dài mãi thôi, yêu tiểu Hi nhất. Cám ơn bạn nhiều lắm!

  Phản hồi

 46. diepjung
  Th9 30, 2011 @ 13:54:47

  hehe chap này hay nha, khổ thân bạn Cửu bị vợ chồng nhà người ta ăn hiếp. Mà bạn Hi phen này chết thể nào cũng bị chồng làm cho cả tuần không xuống nổi giường :d.
  Cảm ơn bạn vì đã edit cho mình đc đọc nhé, mấy đưá ấm đầu nói lung tung bạn đừng để ý nhé. Tụi mình luôn bên bạn. Yêu bạn nhiều:x

  Phản hồi

 47. Ngọc Lục Bảo
  Th9 30, 2011 @ 12:47:38

  Đọc chap này mà thấy ‘thương’ em Hàn ghê, trong mắt anh Hi thì em Dật chính là thần Apolo rồi, em có là gì đi nữa thì cũng chả bằng cái móng chân của em Dật được đâu. Hô, anh Hi mà có bị em Dật nó phạt thế nào thì chỉ sung sướng cho mấy fan gơ (như ta) thôi, hehe. Mong chờ phần sau ghê, đọc thấy nàng com là sẽ có SM *sướng* *mắt long lanh*. chờ chap sau của nàng!

  Phản hồi

 48. Phuthuybx
  Th9 30, 2011 @ 10:50:05

  Đúng là vở tuồng hay. Vợ chồng Dật-Hi cũng “phu xướng phụ tùy” ghê. Shock con người ta tới cùng. Hay nhất la An Dật “ghennn”, hoho. Trác Hi thì như ngồi trên đống lửa, hihi, sắp có trò hay để coi rồi.
  Thật ra mình đã đọc bản cv nhưng vẫn thích bạn edit lắm, đọc mà ghiền. Hầu như ngày nào cũng qua hóng nhà bạn chờ “Đại thúc” ra lò. Thanks bạn nhiều, nhờ những editor như bạn tụi mình mới có truyện hay để đọc 😀

  Phản hồi

 49. N Ấ M L Ù N D 2.......^^'
  Th9 30, 2011 @ 10:10:51

  ế! sắp có chuyện để coi. tội bác Cửu ghê. bị 2 vợ chồng cho đi le. dật ca nhìn thì hiền mà tâm địa lang soi. hớ hớ hớ!

  Phản hồi

 50. Ngoc Anh
  Th9 30, 2011 @ 03:18:13

  đọc chương này pó tay rùi, chưa thấy ai ghen độc đáo như vậy. như mèo vờn chuột ấy haha. kiểu này chắc Hi Hi “nghỉ ốm” cả tháng lun quá =))

  Phản hồi

 51. bluebell08
  Th9 30, 2011 @ 01:14:12

  Tiểu Long nhi vừa ra thông báo một cái là số lượng comments tăng đột biến nhá =)))))))))
  Ui anh Hi đáng thương và đáng yêu của …. (tự điền trong đầu :D), anh lại sắp biến thành dê béo cho bạn Dật sói con rồi. Có ai thương anh ko hay lại cầu cho anh bị ‘ăn nhanh, ăn sạch, ăn triệt để’ đây 😀 (=__=) =)))))))))))))))))

  Phản hồi

 52. thinam1959
  Th9 30, 2011 @ 01:07:36

  Cám ơn bạn đã edit truyện. Mình đã đọc qt nhưng vẫn thích đọc văn của bạn hơn. Đại thúc thật đáng yêu và dễ thương, Dật ca thật gian xảo và phúc hắc công đến… đáng sợ! Chúc mừng bạn đã đi được đến gần cuối chặng đường. Cố lên nhé, các reader vẫn luôn đồng hành cùng bạn, đừng vì một con sâu mà làm đục nồi canh ngon, đừng vì những lời nói bóng gió, vô liêm sĩ mà bỏ rơi những fan yêu đam mỹ chân chính. Công sức của các bạn, chúng tôi ai ai cũng biết cả, tuy chúng tôi không nói nhưng lúc nào cũng dõi theo bạn và thầm cám ơn bạn, cám ơn, cám ơn bạn rất nhiều. Hãy hiểu và thông cảm cho chúng tôi nhé, những reader thầm lặng. Chúng tôi chỉ lên tiếng khi bạn bị tổn thương. Hy vọng bạn sẽ không vì một vài cá nhân nào đó mà quay lưng đi. Bởi vì điều đó thật sự… rất buồn, rất đau bạn à! Cố lên! Cố lên! Mình chỉ biết cổ vũ như vậy thôi ^^.

  Phản hồi

 53. raina19
  Th9 30, 2011 @ 00:57:38

  Chap sau có chuyện mà mọi người đều mong chờ * mơ tưởng* . Kiểu ghen như anh Dật thì Tiểu HI có ngày chết vì đau tim, nhưg mà có màn hay cho fangirl coi * chảy máu mũi*

  Phản hồi

 54. Chajatta240492
  Th9 30, 2011 @ 00:01:13

  Đúng là thà bị ăn mắng còn hơn thấy kiểu cười của tiểu dật, ám muội kinh. Anh nói rất là bốp chát bé Cừu =))) khổ thân bé, mua quà Anh chồng để tặng cho Anh vợ ;)) lấy lòng Mĩ nhơn lại thành ra dư lày. Hi Hi chối chết chạy đi Thanh Minh thấy thương quớ 😉 bất quá lại sắp hứng chịu kiếp bị khi dễ rồi. Lần này ta Hảo chờ coi tiểu dật tính mần thịt bé Hi dư Lào hô hô

  Phản hồi

 55. Tiểu Mặc
  Th9 29, 2011 @ 23:14:34

  Không phải đều tại anh Dật đụng chút là ăn dấm chua thì tiểu Hi Hi đâu cần sợ sệt như vậy chứ… =)))))))))…
  Nhưng ta thích Tiểu Hi Hi ngoan ngoãn như vậy a, thỏ con (đã hết ngây thơ)… hê hê… pé ngoan thiệt mún hun 1 cái… Xd~~~~

  p/s: Sao bạn nào cũng đoán trước là sẽ có SM thế nhở???? :)))))))

  Phản hồi

 56. bexinh007
  Th9 29, 2011 @ 23:09:24

  Anh Dật hành hạ thì anh Hi có thể 3 ngày sa chưa đi đứng bt đâu nhir~~ cơ mà dạo này anh Hy cũng rất chi là cường rồi cơ ý

  Phản hồi

 57. ly
  Th9 29, 2011 @ 23:03:38

  đang bizi hoc hanh ma nghe tin fai lết ngay lên máy comment…huhu chưa đọc truyện àm com ta bik ta có lỗi nhưng thiệt al2 wen đọc đt ời…mà đt thì comment ko dấu thiệt ki`:D!…CAM ƠN NÀNG AH…`…

  ta dzất mong ước+ ước ao được đi cùng dzới dzậthi đến cúi đường:(~…* BÙN TRẾT*

  mà ta cũng ko nhớ có comment lần anò hem nua~… nên ko xét diện 1 diện 2 dc:))~… thôi comment choa chak nhen… iu nàng`..

  Phản hồi

 58. Mướp
  Th9 29, 2011 @ 22:58:11

  Ta thấy chú Hi cười sung sướng khi bạn Cừu bị Dật nói cho mấy câu tức mà ko nói dc gì, bởi vậy ” *cười người hôm trước hôm sau cười mình” đi là vừa nhé.

  Ta là ta thik Sm lắm nha. Nên chuyện sắp tới chú Hi được (bị) Dật hành hạ ta thật chờ mong a =))

  Phản hồi

 59. Hoàng Dung
  Th9 29, 2011 @ 22:21:15

  Đọc đến cuối tự dưng thấy Hi Hi cũng thông minh ghê, hắc.
  SM thì pà con ai cũng mong, hức, thấy tội Hi kỳ này chắc 1 tuần anh không xuống nổi giường mất. Dật đại ác ma!!!

  Phản hồi

 60. Yunjoong
  Th9 29, 2011 @ 22:06:25

  Dật
  anh chỉ giỏi hà hiếp vợ
  cơ mà
  em thích xem anh ăn híp vợ mới chết
  Hi Hi, cưng đừng trách em =))
  trời xui đất khiến thôi =))

  Phản hồi

 61. pastana
  Th9 29, 2011 @ 21:42:00

  haha xắp có người bị phạt rùi. cố lên anh Hi

  Phản hồi

 62. chikom
  Th9 29, 2011 @ 21:08:03

  SM, SM ta thix SM nhưng mà nhẹ thui, để thêm màu sắc chứ nặng thì ta dị ứng lắm nha

  Phản hồi

 63. Tinhlinhcat
  Th9 29, 2011 @ 20:40:11

  Sao cái tình cảnh này hay bị gặp zữ ta. Mình cũng thấy Dật ca ít biểu lộ quá nhưng cái màn đòi bẻ gãy Chân làm mình thay đổi suy nghĩ rồi 😀

  Phản hồi

 64. linh lan
  Th9 29, 2011 @ 20:35:10

  đọc tới đây mới ló mặt ra comment cho nàng thì ta cũng thấy ngại quá, nàng thông cảm cho người đọc thầm lặng nhưng luôn ủng hộ như ta nhe nàng, có bản word hay ko cũng được, nếu có thì tốt mà ko có thì ta sẽ tự copy để sau này đọc lại, nhưng nàng phải gửi pass chương 25 cho ta nàng ơi, hảo yêu nàng.

  Phản hồi

 65. Vanluanpaulouse
  Th9 29, 2011 @ 20:27:53

  SMSMSMSMSMSMSMSMSMSM ta thích SM a………….càng phụt máu càng tốt….

  Phản hồi

 66. viễn
  Th9 29, 2011 @ 19:58:15

  haizz, mình vẫn cảm thấy Dật ca ít biểu lộ quá, cảm giác tình cảm của hai người cứ như là đại thúc cho đi nhiều hơn ấy

  Phản hồi

 67. tanpopo
  Th9 29, 2011 @ 18:13:00

  Sắp có bữa tiệc hoành tráng rồi nga,thiệt làm ta hảo mong chờ

  Phản hồi

 68. shinaro
  Th9 29, 2011 @ 18:08:11

  hi,
  Xin loi truoc vi comment ko dau, vi minh luon doc truyen bang dt, nen kho comment cho ban. Nhung nhan dc thong bao cua dai thuc, minh ko the tron duoc nua roi 🙂
  Tuy la lan dau comment, nhung minh theo doi ban lau lam roi, doc tu Ngu tien thi ve cua tram, Duong cong ke, hau nhu bo nao cung doc. Va ngay nao cung mo vo de kiem truyen doc, doc truyen truoc khi ngu :))
  Minh ko gioi comment cho lam, dan CNTT nen van chuong ko gioi. Chi biet thanh that cam on rat nhieu vi da co gang den bay h, tuy co rat nhieu kho khan va bat cong. Hi vong ban se van tiep tuc dung bo cuoc. Thanks

  Ps: Minh cung thik Tohoshinki nhung ko phai la cass

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th9 29, 2011 @ 21:40:32

   Vậy là bạn thuộc diện 2 rồi, bạn nhớ cho mình địa chỉ mail ở chương 24(3), thì khi hoàn mình sẽ gửi bản word.
   Còn bạn muốn xin pass chương 25 thì cho địa chỉ mail ở bài “thông báo cho Đại thúc”, nhưng vào ngày post chương 24(4) nha.

   Phản hồi

 69. Bạch Nguyệt các
  Th9 29, 2011 @ 17:25:01

  SM…… Dật ca nha~~~ ngươi hư quá…..sao lại đi hành tiểu Hi *của ta* như vậy…
  đại thúc khổ, cơ mà hủ nữ chúng mình lại sướng rơn, nàng nhểy~~~~*hắc hắc*
  *mắt loé sáng*

  Phản hồi

 70. Rian
  Th9 29, 2011 @ 17:18:23

  Thật sự là ta rất lười com ==”
  Tại vì những pass nàng đặt,có pass ta giải đc,có pass thì kệ,cho qua…nhưng khúc cuối thì ta k thể bỏ T^T…
  Đụ cái bọn rr,suốt ngày đi chôm chỉa như…
  Ức chế thay cho những reader ngoan hiền như ta, :(..
  Có những cái bức xúc thì để cho qua đi,lũ rr đó thừa thời gian đó mà…
  * níu chân nàng*
  Hứa là ta com thì nàng gửi nhá…

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th9 29, 2011 @ 21:33:33

   hứa luôn, nàng cứ yêm tâm còm, ta sẽ send cho 🙂
   nàng nhớ cho ta mail ở chương 24(3), thì khi hoàn ta sẽ gửi bản word.
   Còn nàng xin pass chương 25 thì cho địa chỉ mail ở bài thông báo cho “Đại thúc…”, nhưng vào ngày post chương 24(4) nha.

   Phản hồi

 71. nguyenlinh88
  Th9 29, 2011 @ 16:32:11

  mình k hay com lắm
  nhưng mình đã ủng hộ đại thúc từ lâu rồi
  hừm
  cứ coi là cái gì Cừu cũng hơn người
  cái gì cũng đã có đi
  nhưng k bao giờ anh có đc trái tim Hi mà
  với lại Dật cũng k để anh có đc đâu
  mà tụi reader bọn em chắc cũng phản đối ầm ĩ đó

  cũng sắp hoàn ĐM này
  mình cảm ơn bạn vì đã hết mình với tình yêu chung của chúng ta
  nhưng con người mà ai cũng biết là ai đó
  ăn theo công sức của người ta rồi mà con k biết phân biệt phải trái
  mình và mọi người luôn ủng hộ các bạn- các editor thân yêu

  thanksss

  Phản hồi

 72. phongtugiatrang
  Th9 29, 2011 @ 16:19:33

  chắc chắn rằng bác Hi sẽ bị Dật xử đẹp =))
  đọc DTDHP cứ có cảm giác ấm áp nhẹ nhàng, nhưng bên trong chả nhẹ nhàng chút nào, ý ta ko phải những cảnh H xịt máu mũi mà là:

  “Đôi khi có lẽ y không đoán ra An Dật bề ngoài nét mặt vui cười ôn nhuận, còn trong đầu xoay chuyển suy nghĩ gì. Nhưng, đối với An Dật, Thẩm Trác Hi tuyệt đối dám cam đoan, nếu như y và người khác thật sự có cái gì vượt qua quan hệ hữu nghị, vậy thì căn bản là ngay cả đường sống quay về cũng không có, An Dật tuyệt đối sẽ cắt đứt sạch sẽ với y, không chút do dự. Đừng nhìn An Dật bình thường có vẻ rất hiền hoà, bất cứ gì chuyện cũng dễ thương lượng, đó là bởi vì hắn vốn không quan tâm, tròn cũng được, vuông cũng tốt, với hắn mà nói đều không hề gì, nhưng một khi chạm đến điều tối kị của hắn, như vậy tuyệt đối không tồn tại hai chữ thỏa hiệp, hoàn toàn không có đường thương lượng.”

  ta thích nhất kiểu người tính tình ôn hòa như Tiểu Dật, cơ mà cái lòng dạ bên trong thì … khó nói =)) chờ mong chương tiếp theo của nàng, để xem Dật sẽ làm gì há xD~ have a gud day ❤

  Phản hồi

 73. cocacola0106
  Th9 29, 2011 @ 15:23:13

  hắc hắc, tò mò hem biết Dật lại sắp làm ji đây?
  bỏ wa thì dể dàng quá

  Phản hồi

 74. JC Jung
  Th9 29, 2011 @ 15:03:59

  Ta phi thường thích con người như Dật a~~
  Luôn ôn hòa chỉ là vì không bận tâm đến (cũng muốn được như vậy, quá để tâm mọi chuyện cũng là cách đem stress đến cho mình).
  Aniwei, bạn Hi lại trở về vs căn bệnh “sợ chồng” rùi, bao giờ tương lai bạn mới “tươi sáng” lên đây;))
  Thật mong xôi thịt ở chap típ ^^!
  Pi-ét: Taz lập tk wordpress chỉ để com cho nàng=.=.

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th9 29, 2011 @ 21:17:00

   :”>~ vậy thì nàng sẽ đc đền đáp xứng đáng mà 🙂
   Nàng nhớ cho ta mail ở chương 24(3), thì khi hoàn ta sẽ gửi bản word.
   Còn nàng xin pass chương 25 thì cho địa chỉ mail ở bài thông báo “Đại thúc…”, nhưng vào ngày post chương 24(4) nha.

   Phản hồi

 75. meohoacao
  Th9 29, 2011 @ 14:34:10

  Ôôôô…
  Làm … Làm j.!!! Dĩ nhiên là 1 màn ……… Cuả Dật với Hi a
  * hắc hắc *
  Dật nổi tiếng biến thái mừ

  Phản hồi

 76. ngoclamvy
  Th9 29, 2011 @ 14:31:36

  Hảo nhanh nga hi hi ❤ ta iu nàng ghê *ôm ôm* ây ta thích công bắt nạt thụ theo kiểu ngọt ngào xung xướng như thế naỳ lắm ý B-) anh Dật đúng là làm cho người ta muốn hành hạ anh Hi *cười trộm*, yêu chết mất<3

  Phản hồi

 77. s.a.r - Khởi Vũ
  Th9 29, 2011 @ 14:30:08

  Trác Hi ơi để em nói nốt cho: “lại sắp….đè anh ra “phạt” roy`” =)) Yeah yeah =))
  Ta thích cái đoạn Dật ca ngó đằng sau bác Hi roy` hôn bác. Thiệt ngọt ngào mà kute quá. Thể hiện rõ “chủ quyền” nha. AAAA~~~
  Hàn ui, cưng còn trẻ con bồng bột nông nổi ngây thơ lắm. Cưng ko địch nổi Dật ca nhìn ôn nhu hòa ái mà đầy 1 bụng than đen lòm đâu =))
  Mà lần này Dật ca ko nể mặt mũi bé Hàn mà nói thế tức là ghen roy` nha~~ ghen roy` ghen roy`. ha hả.

  Phản hồi

 78. Tử Du
  Th9 29, 2011 @ 14:03:52

  [Tiểu Thanh]
  SM, ta nghiện SM ak nha. Ôi, cách ghen của An Dật mà cứ ntn thì ta muốn ảnh ghen dài dài ;)) thương thay cho Thẩm đại thúc, lần này đại thúc lại hứg máu fangirl a~ ;))

  Phản hồi

 79. piggy69
  Th9 29, 2011 @ 13:42:32

  Ah ha. Săp co Sm kja. Co toys ko? *măt long lanh* chêt anh Hj oy. Hehehe sao mjnh thây mjnh “trong sang” ghê ta. Ta thjk ngươc thân a~ chuân bj tâm ly nha anh Hj. E ung hô anh Dât SM anh Hj. Muahahahaha*cươj kjnh dj*

  Phản hồi

 80. Vô Diện
  Th9 29, 2011 @ 13:21:58

  há há he he hí hí mắu bt nổi lên rồi vui ghe à mà nàg ơi =.= ta ko co mail nếu pass cũ thì no vấn đề,hay nàg gửi tn vào yh off ta nhe theend_1102 thak nag trc “chụt choẹt”

  Phản hồi

 81. longphivan
  Th9 29, 2011 @ 13:14:45

  long nhi , sao dạo nì hơm thấy ol yh a T^T, ta có send mess cho nàng >”<, chủ nhật nì rảnh hơm a , ra cafe cà pháo với ta và su sún ~.~

  Phản hồi

 82. Miên Miên
  Th9 29, 2011 @ 13:00:57

  “Có điều tội danh biết chuyện không báo thì tính thế nào đây? Bữa đó em nói với anh cái gì đấy, hửm?”

  =)) Cái chữ “hửm” của anh Dật nghe mới gian manh làm sao =)) Anh Hi chắc lạnh sống lưng luôn rồi =))

  Phản hồi

 83. angelandvampire
  Th9 29, 2011 @ 12:48:54

  có SM mà còn rất hấp dẫn nữa
  ta biết trước tí xíu, nàng lần trước lỡ tay bật mí rồi
  lần này mà “xôi thịt” dài thì nàng quăng luôn 1 lần như lần trước đi, đọc cho đã

  Phản hồi

 84. Ma giáo tiểu dân
  Th9 29, 2011 @ 12:42:53

  cam on nang edit a.
  kho than em han, ta la ta rat cung may em trai tim ben le ma ;____;
  nhung ma xao chua thay vu “trung phat” nao nhi, hao mong cho a~

  Phản hồi

 85. Tiểu Dạ
  Th9 29, 2011 @ 12:35:30

  ta…ta..ta thay đổi roy, nghĩ đến cảnh an dật “hành hạ” bác hi mà ta ngửa mặt cười dài 3 tiếng = = *bưng mặt* mk bt quá đi mất >”< ~~~~

  Phản hồi

 86. mog
  Th9 29, 2011 @ 12:34:46

  Hix, tội nghiệp một tình yêu bị bóp chết từ trong trứng
  Dật Dật xấu tính quá đi, còn muốn SM với đại thúc sao? Có nóng như vụ đi khách sạn không đây? Chờ a chờ

  Phản hồi

 87. Yue
  Th9 29, 2011 @ 12:30:31

  Tạm biệt bé hi rồi, kiểu gì cũng bị bạn Dật trừng trị cho không xuống giường được luôn :”>
  Bão nổi rồi, mà bạn Dật toàn giận ngầm thôi ah~~~

  Phản hồi

 88. Trần Thị Xuân Ánh
  Th9 29, 2011 @ 12:17:34

  Lại sắp … hành đại thúc chứ gì. Thể nào cũng có xôi thịt nha
  Dật ca ghen hảo đáng yêu nha, há há, thấy người gặp nạn mà ta vui quá người ơi hí hí

  Phản hồi

 89. Sim
  Th9 29, 2011 @ 12:13:39

  “Ừ, anh nói, em nghe đây.”

  ôi chao, trả lời sao mà ngoan quá đi mất, ai biết đc đằng sau bộ mặt ngoan hiền ấy là con sói đang tiềm ẩn =)) ôi sao mà thích cái cách yêu của Dật quá, từ từng cử chỉ wan tâm đến lúc ghen cũng đều perfect, bạn Hàn ngậm bồ hòn làm ngọt rồi, tội bản =)

  thiệt sự ngóng chap sau ghê, chú Hi sẽ bị “thương yêu” thế lào đây? :”>

  Phản hồi

 90. [N]ido [K]ido
  Th9 29, 2011 @ 11:27:49

  hí hí … ta đã chờ cảnh ẻm bị xử biết bao lâu nay …

  Dật Dật ơi … hãy không nương tình mà ra thẳng tay nhé :”>

  Phản hồi

 91. Túc Hồ Lạc Du
  Th9 29, 2011 @ 10:58:49

  “Lại sắp”….”Lại sắp” là như rứa!?

  Đừng nói với ta là giữa đường giữa chợ, trc mặt em nhỏ ngây (ngô) thơ, Dật ca sẽ xử tử Hi Hi đấy nhá :”> Rứa mà thật thì nó … wa’ thể!!

  Nói điên xong mới thấy ta thật là lắm trí trưởng (bở) tượng nhể!! hehe….:”>

  Phản hồi

 92. Trẻ hư
  Th9 29, 2011 @ 10:14:14

  Thẩm Trác Hi biết ngay là An Dật lại sắp… Lại sắp…

  sắp gì sắp gì >.< tò mò chết mất =)))

  hôn hôn long nhi đáng yêu nhé :d

  Phản hồi

 93. Tiểu Quyên
  Th9 29, 2011 @ 09:42:19

  anh Dật mau ăn hiếp anh Hi thì mới vui a….hi……..hi……………..mong chờ quá

  Phản hồi

 94. Linh Bảo
  Th9 29, 2011 @ 09:35:32

  bạn HI sao lại mong An Dật đừng ghen chứ, anh phải hy vọng An Dật ghen để fangirl có cái mà coi chứ =))

  Không biết bé Cừu có còn tìm Trác Hi nữa không ta, ta cũng thích bé đó, ta cảm thấy bé co triển vọng làm tiểu thụ nha *hắc hắc*

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th9 29, 2011 @ 12:24:53

   ai nha, đương nhiên là còn òi, chap cuối của chương này em Cừu sẽ có màn mò đến nhà Hi-Dật, mà lúc đó nhà chỉ có tiểu Dật (tiếc là tác giả ko có tả đoạn này =)), tiểu Hi về thấy ẻm hết cả hồn, lật đật tống cổ ẻm ra mà =))))

   Phản hồi

 95. thuynguyetcungchu
  Th9 29, 2011 @ 09:21:42

  Hảo mong chờ chap tiếp theo nha.
  Long nhi ta hảo nhớ nàng nha, hiện giờ ta đang ngồi trước một đống giấy tờ và lén la lén lút lên mạng đây hảo khổ oaoaoa.

  Phản hồi

 96. chimen
  Th9 29, 2011 @ 09:16:49

  Ui lại sắp chia tay với fic này rùi, sẽ nhớ lắm đây. Thanks ss vì đã edit fic này nhé

  Phản hồi

 97. Akimoto Chiaki
  Th9 29, 2011 @ 09:13:20

  “Lại sắp…” gì nữa đây Hi Hi….hố hố hố biểu cảm thật nà đáng êu….ta mún đem Hi zề nhà làm osin….
  ồ mố…nàng là cass sao??? ò.ó…ta mới bk nhoa

  Phản hồi

 98. huongpham987
  Th9 29, 2011 @ 09:10:52

  Hi thúc chết rùi… Bắt gian tại trận nha…
  Dật ca thật ác nha. Tội cho Cừu tiên sinh wa 🙂

  Phản hồi

 99. Lotus
  Th9 29, 2011 @ 09:08:43

  chap sau cóa SM nha, hohoho, mong chờ, mong chờ.
  Lần đầu com nhà bạn, hèm, tại cũng sắp kết thúc oy, k com đọc chùa mãi thấy tội lỗi quá. Bản dịch của bạn thật sự rất cẩn thận và sát nghĩa, cảm ơn đã bỏ thời gian ra dịch ^^.mong bạn cố gắng đến phút cuối nha.
  Cảm ơn !!!

  Mừng TONE và In Heaven đứng đầu Oricon và Hanteo!!!

  Phản hồi

 100. icegirl91
  Th9 29, 2011 @ 09:06:26

  Đoạn hay à nha, mòng phần típ quá. Y6u nàng lắm.

  Phản hồi

 101. Cầm Sắt
  Th9 29, 2011 @ 09:04:53

  Lại sắp… Lại sắp… ÔI~ nói thật cứ Dật nằm trong TOP những anh công ta yêu thích nga! ) Hảo đen tối~ Cảm ơn nàng nga~ ❤ ❤

  Phản hồi

 102. Rongngoc
  Th9 29, 2011 @ 08:55:49

  Híhíhí sao mà ta hồi hộp wa à mau mau hành anh Hi đi híhíhí

  Phản hồi

 103. oppabi1992
  Th9 29, 2011 @ 08:02:42

  lại sắp trở thành con sói vồ mồi trúng bé Hi a~=))

  An Dật nhìn khủng bố quá,tuy cái mẹt cười ôn nhu,lại đi nói xách mé với Cừu tiên sinh.Poor em Cừu T___T,khổ,ai ko đi cua,lại cua trúng nhằm em Hi,nên phải chịu ủy khuất =)). Cơ mà như thế fan girl chúng ta mới được xem màn Dật ghen :))

  Thanks bạn nhìu!

  Phản hồi

 104. thuy66
  Th9 29, 2011 @ 07:46:15

  mình lần đầu com nhưng đã theo dõi truyện lâu rồi mình rất cảm ơn bạn đã edit đại thúc rất hay và mình rất thích .mình tò mò không bít a dật sẽ xử bác hi sao đây ?????

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

DBSK – Cassiopeia

‘*♥♫ Thính Nhạc Lâu ♫♥*’