[Đại thúc đích hạnh phúc NTSH]► Chương 15 (2)


Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt

Tác giLy Chi Nhược Tố
Editor: Thủy Linh Long
Beta: Chunee

Chương 15: Trận tập kích đêm

– 2 –

“Đừng lộn xộn”. An Dật cúi xuống cười nói, cúi đầu hôn hôn đầu nhũ đứng thẳng vì lộ ra ngoài không khí lạnh lẽo.

“Ưm hừ…” Bị An Dật đột nhiên cắn vào điểm mẫn cảm, bất ngờ rên rỉ ra tiếng, ngay cả chính y cũng thấy được thanh âm này quá mức ái muội quá mức quyến rũ, vội vàng cắn chặt môi ngậm miệng lại.

 

“Sao không mở máy điều hoà?” An Dật nhíu nhíu mày, phát hiện trong phòng không một chút nhiệt khí.

 

“… Anh quên mất”. Vừa rồi đầy đầu óc nghĩ tới An Dật, đau lòng đến khó chịu, hoàn toàn quên chuyện mở máy điều hoà, thẹn thùng quay đầu không dám trực tiếp nhìn An Dật, hèn chi lại lạnh như thế.

 

Cái này cũng quên được? An Dật nhìn nhìn Thẩm Trác Hi lộ ra vẻ bất ngờ, xoay người đi xuống mở điều hoà. An Dật vừa rời thân thể y, Thẩm Trác Hi liền cảm giác được một luồng khí lạnh kéo tới, muốn kéo cái chăn vừa đá văng ra, đáng tiếc tay bị trói buộc, chỉ có thể giãy giụa thân thể gần vào chăn.

 

An Dật đúng lúc quay đầu lại thì nhìn thấy Thẩm Trác Hi nhúc nhích thật đáng yêu, trèo lên giường, kéo chăn qua, trùm lên thân thể hai người. Từ bên hông ôm Thẩm Trác Hi, vì tay y còn bị cột vào đầu giường, lôi kéo thân thể đặc biệt mở ra, hiện ra những thớ cơ ngực hình dáng xinh đẹp, mà cả dưới nách cũng lộ ra trước mắt An Dật.

 

Há miệng cắn lên làn da trắng nõn non mềm, nào biết rằng Thẩm Trác Hi đột nhiên kêu lên sợ hãi né tránh.

 

“Đừng!”

 

Đột nhiên phản ứng kịch liệt như vậy, dọa An Dật giật mình, “Làm sao vậy?”

 

“Nhột… ưm… Ha…” Hõi thở An Dật nói chuyện phà khí ngay vùng mẫn cảm ở nách, cũng thấy nhột nhột.

 

Hoá ra Thẩm Trác Hi cư nhiên sợ nhột? Bình thường thường xuyên vuốt ve thắt lưng y, cũng không thấy y có phản ứng sợ nhột gì, An Dật cũng không nhàm chán đến mức cố tình đi chọt lét, vẫn tưởng y không sợ nhột, cư nhiên biết sợ nhột.

 

Nhìn An Dật híp mắt cười rộ lên, có loại cảm giác không hay ho, dường như mình không nên nói với hắn mình sợ nhột. Quả nhiên còn chưa nghĩ xong, An Dật đã hôn vào nách y.

 

“A, đừng, ha… An Dật… Ha” Từng nụ hôn nhẹ nhàng rơi xuống, xúc cảm như có như không, càng nhột không chịu nổi, vừa cười vặn vẹo thân thể trên giường né tránh, vừa không ngừng xin tha, đáng tiếc hai tay bị cố định trên đầu, rất hạn chế động tác của y, hết thảy trốn tránh đều là phí công.

 

Cười đến nước mắt lưng tròng, An Dật mới buông tha y, ánh mắt đẫm lệ ủy khuất, như tố cáo An Dật vừa xấu xa hành hạ.

 

Đáng tiếc kẻ xấu kia một chút ý hối cải cũng không có, còn cười ha hả hôn lên khóe mắt Thẩm Trác Hi, thoáng thấy vết đỏ trên cổ tay y do giãy giụa mà để lại, vươn tay cởi trói cho y, không đợi Thẩm Trác Hi buông tay, đã xấu xa ra lệnh: “Tự mình cầm lấy, không được buông ra”.

 

Vẻ mặt càng thêm ủy khuất, bất quá vẫn làm theo, hoàn toàn không biết vì phản ứng đã phi thường ngượng ngùng nhưng vẫn làm theo của mình mới dẫn tới An Dật không ngừng yêu cầu chính y làm những động tác đáng thẹn, thật sự thật sự cực kì hấp dẫn a. Kỳ thật chỉ cần y nói không, An Dật hoàn toàn sẽ không miễn cưỡng y, đáng tiếc Thẩm Trác Hi chưa bao giờ nói không với An Dật, cho nên luôn bị tên An Dật bình thường ôn nhu mà về tình sự thì lại ác ôn chuyên ức hiếp, có một nửa nguyên nhân là do y.

 

Xoa cổ tay y, hài lòng hôn y, trao đổi hơi thở với nhau. Trong chăn sờ soạng thân thể y, mỗi một lần vuốt ve, càng thích làn da này của y hõn, rõ ràng không phải thật mềm mại mịn màng trắng trẻo, rõ ràng mang theo cảm giác đàn hồi thô ráp hữu lực đàn ông đặc biệt có, lại luôn khiến hắn yêu thích không buông tay, sau đó không nhịn được lại trêu y, cố ý vuốt ve quanh điểm mẫn cảm của y, lại không cho y thỏa mãn, ác liệt thích ngắm y nhìn mình xin tha, hy vọng mình để y giải thoát.

 

Thích ngắm y trên giường ẩn nhẫn rên rỉ, phát ra tiếng thút thít như con mèo nhỏ, thích ngắm vẻ mặt y vì mình mà nhẫn nại dục vọng, khó nhịn cọ xát thân thể, lại không chịu nói ra, càng thích ngắm y hiếm khi chủ động cầu hoan, sau đó lại đối với hành vi đáng thẹn của mình mà đỏ mặt ảo não. Chính là bởi vì y luôn bất giác làm ra phản ứng đáng yêu như vậy, mình mới có thể bị một người đồng tính lớn tuổi hơn mình nhiều đến thế hấp dẫn, quan trọng nhất là y thích mình như vậy, nỗ lực vô oán vô hối, lại chưa từng yêu cầu hắn hồi báo tương tự, bảo hắn sao có thể không yêu y chứ.

 

Ôn nhu vì y làm tiền hí, lại cố ý quên thằng nhỏ phía trước y đang đợi an ủi, nhìn y nghe lời hai tay giữ lấy trụ giường, khẽ rên rỉ, thân thể nam tính vốn là người tiến công như thế lại vì mình bày ra vẻ dịu hiền, loại cảm giác này thật sự quá sức tuyệt vời.

 

Rút ba ngón tay khuếch trương trong thân thể y ra, chuẩn bị xoay người y lại, Thẩm Trác Hi lại lắc đầu, không chịu xoay người đưa lưng về phía An Dật.

 

“Làm sao vậy?” An Dật dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn y. An Dật có thể nhận ra được là Thẩm Trác Hi thật sự kháng cự hay xuất phát từ ngượng ngùng, chuyện y không thích hay chuyện y không thể chịu đựng được, tuyệt sẽ không ép buộc y làm.

 

“Anh muốn nhìn em…” Nhỏ giọng nói ra lý do, len lén liếc nhìn An Dật, lại thẹn thùng nghiêng đầu vùi mặt vào trong cánh tay, không muốn để An Dật nhìn thấy biểu tình xấu hổ trên mặt mình bây giờ.

 

An Dật sửng sốt, hiểu được, vì lúc trước lo khả năng thừa nhận của thân thể Thẩm Trác Hi, An Dật luôn chọn phương thức vào từ phía sau áp lực dường như ít hơn đối với y, hơn nữa làm đủ tiền hí, rất ít khi dùng vị trí đối diện tiến vào y, dù sao tư thế như vậy đối với y lực ép khá lớn, dễ mệt mỏi.

 

Cười quay mặt y lại, “Không phải muốn nhìn em sao? Hảo hảo nhìn”.

 

Mặc dù là chính mình yêu cầu, nhưng chính thức đối mặt lại cảm thấy vô cùng ngượng ngùng bối rối, nhắm hai mắt lại, không dám nhìn tới ánh mắt nóng rực của An Dật bây giờ.

 

“Mở mắt ra”. An Dật nào có thể để y lùi bước, thấy y mở mắt ra, mới hài lòng mà tiếp tục động tác kế tiếp. Kéo một chân y, dùng sợi dây mới trói tay y cột mắt cá chân, kéo lên cột vào đầu giường.

 

“Ừm…” Tư thế như vậy, hai mắt Thẩm Trác Hi hơi đi xuống một chút là có thể nhìn thấy dục vọng bị bỏ mặc lại đứng thẳng lên của mình, rõ ràng An Dật cũng chưa chạm vào nó. Tầm mắt không có dũng khí đảo loạn, chăm chú vào xương quai xanh xinh đẹp gợi cảm của An Dật.

 

Cầm gối đầu chèn dưới thắt lưng y, làm cho cả chỗ tư mật của y cũng hoàn toàn lộ ra, tư thế này khiến Thẩm Trác Hi có thể nhìn thấy tiểu huyệt mình vì hai chân mở lớn mà lộ ra, y mắc cỡ đến nỗi trên mặt cũng sắp xuất huyết, nhưng vì chính y đưa ra yêu cầu, ngay cả lập trường phản kháng cũng không có, thật sự là tự làm bậy không thể sống, xấu hổ không biết phải làm sao, thật sự là khóc không ra nước mắt.

 

Còn một chân gác lên vai An Dật, tinh tường cảm giác được phân thân nóng như lửa của An Dật đâm vào nơi đó của mình, vì vậy không nhịn được đi nhìn.

 

Thấy mật huyệt phía sau của mình, từng một chút bị mở ra, phân thân thô to của An Dật từng chút một chen vào, cảm quan mới lạ kích thích kỳ diệu, làm cho khoái cảm gia tăng mạnh. Mặt phút chốc càng phát trướng đỏ bừng, xấu hổ muốn chết đi, nhưng không dời được tầm mắt, trơ mắt nhìn mình bị An Dật chậm rãi xâm nhập từng tấc một cho đến khi vào hết.

 

An Dật thấy Thẩm Trác Hi không chuyển mắt nhìn chỗ đó của mình, buồn cười bắn bắn phân thân vừa trướng lớn vài phần của y, trêu đùa: “Rốt cuộc là anh muốn nhìn chỗ nào của em hả?”

 

Nghe thấy An Dật trêu chọc, mặt nóng lên, chỉ cảm thấy trên mặt cũng sắp bốc hơi nước rồi, bối rối dời tầm mắt, mình thật quá không biết liêm sỉ rồi, cư nhiên nhìn chằm chằm chỗ đó của An Dật càng thêm hưng phấn.

 

“A… Chậm một chút… Ha… Ưm… Chậm… Ưm a… Chậm một chút” Vừa cười khẽ, An Dật đột nhiên động thân, y cả kinh thét lên một tiếng. Ngay từ đầu chỉ mạnh mẽ chạy nước rút, khoái cảm mãnh liệt ập đến, khiến y như con thuyền nhấp nhô trong bể dục, không chỗ dùng sức, chỉ có thể bị động thừa nhận vui sướng An Dật đem đến, khóc xin tha, quá nhanh rồi, khoái cảm kịch liệt ngày càng mạnh mẽ, khuếch tán toàn thân như lửa cháy lan ra đồng cỏ, khiến y hoàn toàn không biết nên làm gì, chỉ có thể phát ra tiếng khóc lóc nguyên thủy nhất.

 

Mỗi một lần vào đều chuẩn xác đánh trúng điểm mẫn cảm bên trong thân thể, khoái cảm mãnh liệt như điện giật chảy khắp toàn thân, không nhịn được run lên. Thân thể của y thật sự là An Dật so với chính y còn rõ ràng hơn, nơi nào là điểm mẫn cảm hoàn toàn rõ như lòng bàn tay, có thể dễ dàng làm y phát điên, hiện tại xem ra An Dật trước kia hoàn toàn là quá nhân từ với y rồi.

 

“Ưm… A…” Đã không cách nào nói được gì khác ngoại trừ rên rỉ, thân thể theo An Dật mãnh liệt chạy nước rút mà nảy lên, cố gắng điều chỉnh tầm mắt, muốn nhìn vẻ mặt của An Dật giờ phút này.

 

Cặp mắt hẹp dài xinh đẹp híp lại, nhìn mình như dã thú nguy hiểm muốn cắn người, vẻ mặt mặc sức phóng túng hưởng thụ. Đột nhiên hô hấp bị kiềm hãm, lần đầu tiên nhìn thấy An Dật hoàn toàn không liên quan đến ôn hòa như vậy, vẻ mặt gợi cảm tràn ngập công kích xâm lược, đây là An Dật chân thật dưới lớp da ôn hoà ngụy trang sao? Đây mới là An Dật thật sự sao? Trống ngực như sấm, kích động toàn thân cũng run rẩy, không để ý mệnh lệnh vừa rồi của An Dật, vươn tay ôm lấy cổ An Dật, gian nan cố gắng muốn nhổm dậy hôn hắn.

 

An Dật dường như cảm thấy, thả chậm tốc độ, xoay lại ôm lấy y, đýa mắt ra ngoài cửa sổ, đột nhiên vươn tay tắt đèn.

 

Vội vàng hôn lên, ngọt ngào trước sau như một, siết chặt cánh tay, người này là của y, là của y.

 

“Ư…” Tiếng thét vút cao bị An Dật hôn lấy, giữ trong cổ họng, bỗng nhiên cong ngýời lên, bắn ra, sau đó mềm oặt ngã xuống trong lòng An Dật.

 

Cảm thấy thân thể được An Dật nhẹ nhàng đặt lại giường lần nữa, chân bị trói được gỡ ra, An Dật xoa cổ chân y, không có khí lực di chuyển, mặc An Dật làm gì thì làm, y mệt mỏi chỉ muốn ngủ, quả nhiên tư thế này tiêu hao thể lực quá nhiều.

 

Nhẹ nhàng trừu sáp vài lần, định rời khỏi, không muốn bắn trong cơ thể Thẩm Trác Hi, tránh làm y khó chịu.

 

Nhận ra động tác An Dật, đừng, dùng sức co rút tiểu huyệt phía sau một cái, sau đó là một luồng nhiệt lưu bắn nhanh vào, bắn lên nội bích của y, “Ưm ha…” Nhắm mắt lại hài lòng hừ nhẹ một tiếng.

 

An Dật không ngờ tới Thẩm Trác Hi đột nhiên dùng đến chiêu này, nhất thời không đề phòng bắn trong thân thể y, sau đó nhìn thấy vẻ mặt tươi cười thoả mãn khi thực hiện được trò hay của y, dở khóc dở cười nhéo mông y một cái, tên này đang quyến rũ hắn làm lần nữa sao.

 

Kéo chăn, phủ lên thân thể Thẩm Trác Hi, mình thì bò xuống giường. Thẩm Trác Hi vốn cọ xát trên người hắn, bất mãn lầm bầm vài tiếng, xoay người lại ngủ.

 

An Dật khoác áo ngủ, đi về phía ban công, lúc kéo cửa, một luồng gió lạnh thổi tới, vội lách mình ra, đóng cửa lại, tránh để thổi tới Thẩm Trác Hi, kéo kéo áo, tựa cửa, nhìn bóng đen hoá thạch trước mắt.

 

“Này, nhìn đủ chưa, không có gì để nói thì em vào ngủ”. Bất mãn trừng kẻ đang choáng váng bất động, An Dật không kiên nhẫn nói.

 

“Em… Hai người… Ổng… Cái này…” Người hoá thạch rốt cuộc lắp bắp nói chuyện, nhìn An Dật giống như gặp quỷ.

 

“Cái gì em hả ổng hả, An Ninh, rốt cuộc anh tới làm cái gì hả?”

 

Bóng đen này chính là kẻ đã thấy một màn xuân cung sinh động hương diễm, diễn viên còn là cậu em trai yêu quý của mình, đồng chí An Ninh bị kinh ngạc đến ngây ngốc.

 

An Ninh vừa nhảy qua ban công, mới tiếp đất, An Dật đã phát hiện, bất quá lo Thẩm Trác Hi da mặt mỏng đến đáng thương, nếu để y biết lúc mình đang làm bị người khác thấy, chỉ sợ sẽ đi đập đầu chết, mới không lên tiếng.

 

“Hoá ra ổng mới là ‘ở dưới’ a”. Bừng tỉnh đại ngộ vỗ vỗ vai An Dật, cười đến vẻ mặt bỉ ổi sáp tới, nhìn nhìn vào trong căn phòng tối đen như mực “Thật sự là làm khó cho ổng lớn tuổi như vậy rồi. Anh đã nói mà, em làm sao có thể bị người khác chiếm tiện nghi”.

 

An Dật động động che khuất tầm mắt An Ninh, tức giận nói: “Còn chưa nhìn đủ à, nhìn nữa móc mắt anh luôn”.

 

“A, ha ha, anh tò mò thôi mà”. An Ninh cười hì hì nói, “Em không nói sớm, hại anh hiểu lầm lâu như vậy”.

 

“Anh tò mò thì đi nghiên cứu Tiểu Bạch chẳng phải sẽ biết”. An Dật đột nhiên cười nói.

 

Quả nhiên lời này vừa ra, sắc mặt An Ninh lập tức đen xuống, “Chú mày còn dám nói, vì sao Văn Dư Bạch lại ở trên giường anh hả?”

 

“Sao em biết chứ?” An Dật tỏ vẻ vô tội buông lỏng tay.

 

“Em!” An Ninh đáng thương hề hề nói, “Tiểu An tử a, em không thể thấy sắc quên anh a”. Nói rồi mở cửa định đi vào.

 

“Anh làm gì? Không phải anh tính leo lên giường em và Thẩm Trác Hi đấy chứ”. An Dật vội vàng ngăn cản.

 

“Yên tâm yên tâm, anh nhất định sẽ không đụng tới vợ em đâu”. Ưỡn ngực tươi cười.

 

“Lăn về phòng anh đi”.

 

“Không phải tên đáng ghét kia còn ở đó sao?”

 

“Tiểu Bạch cũng không phải hồng hoang mãnh thú gì, cậu ta có thể ăn anh được sao, hơn nữa, nói về công phu anh lại trên cậu ta, sợ như vậy làm gì?” An Dật cười.

 

“Cậu ta so với hồng hoang mãnh thú còn đáng sợ hơn”. An Ninh nhỏ giọng làu bàu.

 

“Dù sao anh đừng mong vào phòng tụi em, hoặc về phòng bên cạnh, hoặc ở đây, còn nữa sáng mai đừng để Thẩm Trác Hi thức dậy thấy anh ở đây, anh ta da mặt mỏng”. Nói xong vô tình mở cửa đi vào.

 

“Hừ, ngày mai anh sẽ cười nhạo ổng. Một người đàn ông cư nhiên bị một người nhỏ hơn biết bao nhiêu đặt dưới thân”.

 

An Dật cười híp mắt quay đầu nhìn lại.

 

An Ninh sợ đến mức run lẩy bẩy, hic, nó uy hiếp mình, ủy khuất lùi về góc ban công tiếp tục hưởng gió lạnh, trơ mắt nhìn An Dật bò vào ổ chăn ấm áp, bên ngoài lạnh lắm a, ô ô.

(¯`·¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨. 

Chà chà, xong 1 đêm đẫm nước miếng + máu mũi của cả Tiểu Ninh Ninh lẫn cộng đồng hủ chúng ta :xitmau:

Chương sau sẽ trở lại vs hiện thực chưa biết có tàn khốc hay ko mà báo trước là ngược thân ngược tâm =)))))) Còn ngược ai, ai ngược, ngược thế nào? thì mời quý vị xem tiếp vào chưong trình kì sau. Xin trân trọng kính chào!  

*MC lui vào hậu trường né dép + trứng ung + cà chua thúi + n thứ ko tiện nêu tên* :moto:

42 phản hồi (+add yours?)

 1. rinko
  Th6 24, 2011 @ 23:47:15

  koooooooooooo! ta mún ninh ninh – tiểu ninh ninh bị tiểu bạch “đè” và “lăn wa lăn lại”!!
  hi hi dễ xương vô đối! ^^

  Phản hồi

 2. Trackback: Mục lục Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt « Trường Lạc Cung – 长 乐 宫
 3. hoanghaclau
  Th6 16, 2011 @ 11:04:29

  Ninh Ninh sẽ làm công chứ nhỉ ???
  “thành thật báo với bạn là nhà họ An ko ai có khả năng đè dc =))”

  Phản hồi

 4. s.a.r
  Th6 11, 2011 @ 09:21:37

  Hinh nhu co them 1 couple moi. Do la ban Bach va ban Ninh, voi phuong cham ban Ninh lam thu??? Ta co cam giac do :))

  Phản hồi

 5. YJ_YS_Minnie
  Th6 06, 2011 @ 21:59:34

  Phởn chưa Ninh Ninh đc xem xuân cung đồ =]]=]] thoả chí tan bồng nhoé =]] giờ thì 2 5 rõ 10 ai al2 sắc lang =]] Hi nhi mà biết lần đầu làm cái tư thế thẹn đó mà bị anh chồng thấy hết thì chỉ có dán mặt xuống đất =]] anh em nhà này mặt dày gì đâu

  Phản hồi

 6. chajatta240492
  Th6 04, 2011 @ 00:40:24

  Long nhi :X ta gọi nàng thế được hem :X:X:X ta lần đầu com nhà nàng *cúi đầu hành lễ* ta hem mang theo lễ vật gì đa tạ nàng edit bộ này, chỉ có lòng mề này thau >:D<, ta lặn 2 hôm để mần đến chương 15 và tình hình là rất bấn, không chỉ anh Dật ôn nhu lưu manh mà còn bé Hi hi dễ thuơong nữa 🙂 ta chưa bh có hứng thú với đại thúc thụ, dưng từ hồi đọc bộ này của nàng thành ta mê loạn luôn :X:X nên từ rày nàng cho phép ta mang cọc cắm ở đây nga long nhi =p~ thanks nàng nhiều nhiều *sà vào ăn tí đậu hủ*

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th6 05, 2011 @ 11:58:26

   *đạp đạp* dám ăn đậu hủ ta hả? *cạp cạp*
   có ăn thì vô ăn của Hi Hi ế *xúi dại* (coi chừng bị Dât chém =)))
   :”>

   Phản hồi

   • chajatta240492
    Th6 05, 2011 @ 14:20:12

    kéc kéc ta hem có dại nga~ dật trông vậy cũng rất thích sm, mờ ta bị phu nhân ngày lôi ra luyện công là đủ thân tàn ma dại oy =))) ta ghé tiện tay thôi mờ *đưa ra xoa xoa vuốt vuốt sờ sẫm* =)))) *lẻn lẻn a xách dép a chuồn chuồn* nàng cuối tuần vui vẻ nga, chỉ có cn là ta được lượn lờ dư lày thau I__I

    Phản hồi

 7. lina
  Th6 03, 2011 @ 07:07:44

  chap mới a;))~ chủ nhà thiệt là lẹ tay :-*
  mình nghi bạn Bạch và bạn Ninh có gian tình quó =))
  ngược thân ngược tâm sao 😮 hải chờ hảo chờ XD~

  Phản hồi

 8. hoangdunglove
  Th6 02, 2011 @ 20:59:45

  1/6, toàn ăn xôi, hảo tội lỗi na.
  Pé Ninh chắc làm uke há, hảo đáng yêu, hóa ra Ninh tưởng Dật nằm dưới nên mới khó dễ ha, thương e quá mà, người anh tốt

  Phản hồi

 9. Yunjoong
  Th6 02, 2011 @ 17:25:07

  cho xin bao máu để bồi dưỡng =)) =))
  mất máu quá =))
  lại còn chảy dãi lung tung TT^TT
  tốn mí bịch khăn giấy TT^TT

  Phản hồi

 10. Huyền Trang
  Th6 02, 2011 @ 12:44:37

  Hôm nay em thi tốt nghiệp;;))))> Trưa về liều mạng onl thì đọc được chương quá sức nóng bỏng này…Quả là 1 liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho môn chiều nay nha:X. ÔI sao ngày càng yêu Hi thế ko biết, Dật thì ngày càng thể hiện rõ tình yêu của mình, nồng nàn khiến mình chẳng muốn đi thi mà muốn ở nhà đọc đi đọc lại, hí hí hí. Thật hồi hộp đợi chương sau của nàng;))) Mà chương này thấy Ninh cũng thật đáng yêu nha:)

  Phản hồi

 11. meme
  Th6 02, 2011 @ 12:39:36

  Ôi!!! không biết nói làm sao…

  Có bao nhiêu nước miếng, máu mủi chảy hết…nghe quảng cáo mà ham hố chương tiếp.

  Phản hồi

 12. otochan
  Th6 02, 2011 @ 10:28:07

  Em cũng muốn xem nha. Hức hức, tiểu bạch và tiểu Ninh có mối quan hệ bất chính ?

  Phản hồi

 13. JaeHo
  Th6 02, 2011 @ 03:00:40

  A~~~ Dật Dật bảo vệ vợ kìa =)) uy hiếp cả a trai yêu vấu kìa, cưng qá àh heehehe………….Hi Hi dễ thương qá cơ, khà khà, cái đoạn mà hihi *co rút* íh *đỏ mặt* Hảo đáng yêu a~~~, gặp ta là đẻ lại mần chục tập gòy !!!!~

  Ninh Ninh zị mà gan bé qá chài kìa =)) Định uy hiếp zợ yêu bợn Dật Dật là ko đc đâu àh nha =)) người ta cưng zợ người ta lớm đó =))

  Phản hồi

 14. mikaidoshiva
  Th6 02, 2011 @ 01:59:55

  MC né dữ vậy =))~~

  Ngoan~ Quay lại đây cho ta mẫn tí~

  Không mấy khi ta cao hứng được dư lày =)))~~

  Lại đây nào~ Ta sẽ nhẹ nhàng với nàng mà~

  Sờ soạng tí thui mà~ Không ném cái j đâu~

  Ta rất rất yêu thương Long nhi mà~

  =)))))~~~~

  Phản hồi

 15. bluebell08
  Th6 02, 2011 @ 00:05:53

  *đưa chảo ra che cho Tiểu Long* *dụ dỗ* “Quay về edit tiếp nhé!” =)))))))))))

  Phản hồi

 16. nlklinh
  Th6 01, 2011 @ 23:47:54

  hắc hắc, chương này hem những em hi đáng iu mà bạn ninh ninh cũng dễ thương hem kém nha, từ màn đòi gắp đồ ăn cho đến mí cái câu cuối chương, ta hảo muốn ẻm bị rape nha, bạn tiểu bạch là người có khả năng thực hiện nguyện vọng rape em ninh của ta nha….ta mún cắn mông bạn hi nhưng cũng thèm khát đạp mông bợn ninh ninh nha. Coi màn em dật cảnh cáo em ninh, em ninh uỷ khuất …..ta thực thoả mãn

  Phản hồi

 17. bloodyviolet
  Th6 01, 2011 @ 22:13:57

  TT^TT,ngược sao?
  Tội bạn Ninh, bị lạnh mà ko dám về phòng =))))

  Phản hồi

 18. Túc Hồ Lạc Du
  Th6 01, 2011 @ 22:12:33

  Uy, giờ ta mới biết, Ninh Ninh coi vậy chứ là gan bé lắm ah :”D Dật ca thật là lợi hại, chơi trò uy hiếp nhân chứng nha…

  Lần đầu tiên Hi Hi của chúng ta nhìn ra bộ mặt thật của Dật ca, nhưng phản tác dụng ah x”D chỉ làm cho Hi Hi đã đắm rồi lại càng đuối thôi.

  Ta đang hy vọng cái ngược của nàng ở chương sau nó sẽ như thế nào :”) Ta là ta bắt đầu khoái cái màn PR lừa tềnh của nàng rồi.

  Phản hồi

 19. jay jay
  Th6 01, 2011 @ 21:52:12

  ôi cái PR ta chết vì tò mò wá

  Phản hồi

 20. tieuquyen
  Th6 01, 2011 @ 21:38:12

  tội nghiệp anh HI sắp bị bắt nạt a.

  Phản hồi

 21. Lac Hoa Luu Thuy
  Th6 01, 2011 @ 21:37:23

  Ôi máu cụa ta a =))

  Một đêm đầy tình thú với bạn Dật, đầy “phong ba bão táp” với bạn Hi và đầy lạnh lẽo của bạn Ninh =))

  Chương này yêu bạn Dật vì sự chu đáo của bản kinh, phải thế mới đáng với tình yêu to bự của đại thúc dành cho bản chứ *tim bay phấp phới*

  Phản hồi

 22. outsider16o4
  Th6 01, 2011 @ 21:36:07

  Quen, xin dc cai phong bi~
  *Chay*

  Phản hồi

 23. tieuquyen
  Th6 01, 2011 @ 21:36:00

  ta đi giành phong bì vậy …..ha……..ha………
  nàng làm nhanh thật đấy.

  Phản hồi

 24. outsider16o4
  Th6 01, 2011 @ 21:35:41

  Kekeke~
  Co nguoc day~ XD~

  Phản hồi

 25. mahiro
  Th6 01, 2011 @ 21:14:57

  tem~~~~~, lần đầu tiên đi giành tem , ke ke

  vừa buổi sáng thấy có , tối lại được đọc rồi , sướng quá , ke ke~~~~~~~~~

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

DBSK – Cassiopeia

‘*♥♫ Thính Nhạc Lâu ♫♥*’