[Đại thúc đích hạnh phúc NTSH]► Chương 11 (2)


Aidồ, đang lúc nước sôi lửa bỏng thế này không phải là rất cần những an ủi động viên nhau hay sao? Thế nên, Đại thúc chap tiếp theo xin được phép lên sóng. Để cổ vũ tinh thần mọi người, chúng ta hãy cũng thưởng thức màn “giao-đấu” giữa thiếu nữ vs đại sắc lang =)))))))))

(¯`·¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨.

Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt

Tác gi: Ly Chi Nhược Tố
Editor: Thủy Linh Long
Beta: Chunee

Chương 11: Đêm đầu tiên

– 2 –

An Dật bị cảm giác ẩm ướt trên môi lay tỉnh, mở mắt thấy khuôn mặt phóng đại của Thẩm Trác Hi, phản ứng đầu tiên không phải đem tên dám làm càn trên người hắn quăng xuống đất đập cho một trận, mà nghĩ đây không có tính là tập kích ban đêm không đây? Chùi chùi môi, trưng ra một vẻ vô tội, phun ra một câu đặc biệt thuần khiết, “Anh làm sao vậy?”

 

Đang cúi đầu hôn môi An Dật, Thẩm Trác Hi tức khắc cứng đờ, An Dật cư nhiên tỉnh lại? Đến lúc hắn biết rõ mình đang làm cái gì, nhất định không bao giờ để y tiếp cận nữa, ánh mắt nhìn y cũng sẽ chán ghét như thấy ôn dịch, cư nhiên không biết liêm sỉ đi hôn trộm một người đàn ông. Nghĩ tới kết quả đáng sợ này, trái tim một trận co rút lại, đập nhanh đến khó chịu.

 

Dù sao thế nào cũng phải bị hắn chán ghét rồi, cứ để y hôn hắn thêm một lần đi, sau này không còn cơ hội nữa, cứ để y buông thả thêm một lần cuối cùng đi, trái ý An Dật, thỏa mãn nguyện vọng ích kỷ của chính y đi. Nụ hôn mang theo tuyệt vọng hạ xuống, y thật sự không biết mình bị ma xui quỷ khiến gì, sao lại thích người trước mắt này như vậy, có lẽ lần đầu tiên chỉ là một loại mê luyến hư ảo, nhưng sau này mỗi lần gặp mặt, đều cảm nhận thêm một phần ôn nhu săn sóc của người này, rồi lại thích hắn thêm một phần, đến hiện tại y không biết mình đã yêu hắn đến mức nào nữa, nếu như hắn có thể đáp lại tình yêu cấm kị này của y, y nguyện ý dùng cả thế giới để đổi lấy.

 

Mở môi răng An Dật, quấn lấy miệng lưỡi hắn, không có kháng cự như dự đoán, vì vậy càng hôn sâu hơn, biến hóa góc độ cảm thụ được khắp mọi ngõ ngách trong miệng An Dật, liếm hàm trên, đảo qua lợi, được An Dật theo bản năng đáp lại, thế là nụ hôn càng trở nên kịch liệt, nói là gặm cắn cũng không quá đáng. Thật muốn đem người này cứ như vậy ăn sạch, cùng hắn huyết nhục hoà lẫn thành một thể, như vậy sẽ không phải xa cách nữa, trong đầu chuyển ý nghĩ điên cuồng, liều mạng mút môi An Dật, là ngọt ngào như vậy, lại là đắng cay thế này.

 

Lúc tách ra, hai người đều kịch liệt thở dốc, nhìn thấy đôi môi bị hôn sưng đỏ của An Dật, chắc hẳn mình cũng chẳng khá hơn, đột nhiên nhìn thấy ánh mắt An Dật sáng trong như trước, trong đầu nổ ầm một tiếng, vừa rồi An Dật đáp lại cũng là ảo giác, hết thảy đều là vọng tưởng thôi, hắn căn bản không yêu mình, hắn ôn nhu chỉ là thói quen của hắn, không nhẫn tâm cự tuyệt, không nhẫn tâm thương tổn thôi, nhưng giờ phút này lại có vẻ tàn nhẫn như vậy. “Xin lỗi… Xin lỗi… Xin lỗi” ôm lấy An Dật, cúi đầu không ngừng nỉ non chỉ một câu.

 

Chất lỏng lạnh lẽo, rơi trên mặt An Dật, theo má rơi xuống gối. Y đang khóc sao? Tại sao phải tuyệt vọng như vậy? “Sao lại khóc?” Vươn tay, sờ lên gương mặt y, ướt át, quả nhiên là khóc.

 

Thẩm Trác Hi không dám tin ngẩng đầu nhìn An Dật, căn phòng hắc ám, không thấy rõ biểu tình của hắn, chỉ là nhờ ánh trăng có thể nhìn thấy ánh mắt hắn ngời sáng, không có chán ghét cũng không có phẫn nộ, y có thể hy vọng xa vời không? Run rẩy đưa tay tìm kiếm khuôn mặt An Dật, chạm vào đôi môi mềm mại ấm áp của hắn, An Dật chu chu miệng, hôn lên ngón tay có vẻ thô ráp của của Thẩm Trác Hi.

 

Ngón tay chậm rãi mơn trớn, lau đi nước mắt y, lại mang đến càng nhiều nước mắt, thở dài một tiếng, “Đừng khóc nữa”.

 

Thẩm Trác Hi thật sự hoài nghi An Dật phải chăng là không biết y đang làm cái gì? Nếu không tại sao không trách mắng không phản kháng, hắn sao có thể bình tĩnh như vậy, hắn bây giờ bị một người đàn ông đặt dưới thân a, chẳng lẽ không ghê tởm sao? “Cậu biết tôi muốn làm cái gì không?”

 

An Dật cười nhạo một tiếng, “Anh tưởng tôi là con nít ba tuổi sao?” Hắn dĩ nhiên là biết y làm gì, kỳ thật bản thân An Dật cũng đang khó hiểu, sao mình không đẩy người đàn ông này ra, nhìn thấy y khóc thậm chí còn an ủi y, hắn rõ ràng có một trăm loại biện pháp trong nháy mắt chế ngự người so với hắn cao lớn khỏe mạnh hơn, ai, có lẽ là thấy người này yêu hắn quá sâu đậm, hắn muốn xem xem y đến tột cùng có thể vì hắn làm tới mức nào, nếu như y chỉ đơn thuần muốn thân thể mình, An Dật cười lạnh một tiếng, hắn tuyệt đối có cách khiến cho y chết phi thường khó coi, chính thức biến mất khỏi thế giới này.

 

Được An Dật cổ vũ, Thẩm Trác Hi run rẩy lần mò cởi đồ An Dật, mở rộng quần áo, lộ ra vòm ngực, hai mắt cuối cùng thích ứng được với bóng tối, có thể mơ hồ nhìn thấy thân thể An Dật, lồng ngực trắng như tuyết lộ ra trước mắt y, giống như đang không ngừng hấp dẫn y, khiêu chiến thần kinh y. Người trong lòng mình bày ra dáng vẻ mặc người ngắt bẻ như thế, thật sự không thể trách Thẩm Trác Hi đại thúc định lực không đủ a.

 

Hấp tấp như một mao đầu tiểu tử hôn lên, xúc cảm làn da nhẵn mịn từ môi từ ngón tay truyền đến, Thẩm Trác Hi kích động cả người nóng lên, chỗ dưới thân càng đứng thẳng, cũng may ý nghĩ tuyệt đối không thể thương tổn An Dật trước sau khiến y vẫn duy trì lý trí, từng bước hôn xuống dưới, hôn lên bụng dưới An Dật, hôn đến cái rốn nho nhỏ của hắn, tò mò vươn đầu lưỡi liếm, trên đầu truyền đến tiếng cười của An Dật, còn dùng đầu gối đỉnh y, đại khái là bị y làm cho hơi nhột.

 

Động tác lơ đãng này của An Dật khiến Thẩm Trác Hi hô hấp cứng lại, thiếu chút nữa tiết ra, lần đầu tiên chạm vào thân thể hắn, kích thích này thật sự quá lớn, bất chấp dục vọng dưới thân kêu gào muốn phát tiết, chuyên tâm hầu hạ An Dật, cởi quần An Dật ra, tính khí ngủ say của hắn an tĩnh nằm giữa hai chân, thật nhìn không ra An Dật nhìn thật gầy yếu kích thước chỗ này lại lớn đến thế. Thẩm Trác Hi cảm giác được miệng khô lưỡi khô, liếm liếm môi, y cảm thấy mình thật sự điên rồi, nhìn thấy khí quan đàn ông giống trên người mình cư nhiên cũng hưng phấn, y trước kia chưa từng chạm qua đàn ông, cũng luôn cho rằng mình là dị tính luyến, vốn tưởng rằng dù mình thích An Dật, cũng không hẳn có thể thích ứng cùng một người đàn ông lên giường. Không ngờ đối mặt An Dật, tình dục ngẩng cao chẳng những không yếu bớt, ngược lại bởi vì nhìn thấy tính khí của hắn, chỗ đó càng thêm trướng đến phát đau, xem ra mình thật sự là không có thuốc nào cứu nổi rồi.

 

Giống như cúng bái hôn lên chỗ đó của An Dật, không có ghê tởm, ngược lại có một loại dục vọng muốn liếm hắn, nhưng Thẩm Trác Hi biết y chưa từng có kinh nghiệm khẩu giao cho người khác, tùy tiện làm, kỹ xảo mới lạ chỉ biết sẽ làm đau An Dật mà thôi, y không muốn gây ra nửa điểm trải nghiệm không thoải mái cho An Dật. Đưa tay nắm lấy thứ thô to của hắn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve, cảm thụ được hắn trong tay mình dần dần trướng lớn, môi cũng không rời đi, cúi ðầu hôn lên da thịt mềm nhẵn trong bắp đùi, hai quả bóng nhỏ dưới thân hắn theo động tác y thỉnh thoảng cọ xát lên má y, y lại một chút cũng không cảm thấy ghê tởm, nghe An Dật phát ra tiếng hanh thoải mái, ngược lại có một loại cảm giác thỏa mãn kỳ lạ.

 

Đến lúc dục vọng An Dật ở trong tay y hoàn toàn đứng thẳng, Thẩm Trác Hi cũng không biết nên làm cái gì nữa, hai người đàn ông làm như thế nào thì y biết, nhưng y phải làm thế nào mới không làm An Dật đau đây, nghĩ sao cũng là chuyện không có khả năng đi, dù thế nào, chỗ đó của đàn ông sinh ra không phải để làm loại chuyện này. Nghĩ kĩ lại nơi nhỏ như vậy phải tiếp nhận vật thô to đến thế, y cũng cảm giác được sẽ đau đến da đầu tê dại đi. Y làm sao nhẫn tâm để An Dật thừa nhận loại đau đớn không chịu nổi này, lại làm sao nhẫn tâm gây ra đau đớn như thế cho người y yêu.

 

An Dật híp mắt hưởng thụ Thẩm Trác Hi phục vụ, nói thật, y thật sự không thể coi là biết phục vụ đàn ông, cũng phải, đàn ông nào muốn y tới hầu hạ chứ. Cho nên chút kỹ thuật ấy của Thẩm Trác Hi, thật sự không đủ để làm cho An Dật được phục vụ đến mức thần hồn điên đảo, mặc người ta muốn làm gì thì làm. Loại chuyện này cũng không có khả năng phát sinh trên người An Dật hắn, An Dật đối với tình dục năng lực khống chế người bình thường không thể so sánh, nếu như không phải hắn thả lỏng thân thể mình, chỉ sợ chút thủ đoạn kia của Thẩm Trác Hi cũng không đủ để làm thân thể hắn hưng phấn.

 

An Dật cười chờ Thẩm Trác Hi quyết định, mà Thẩm Trác Hi lại hoàn toàn không biết một ý nghĩ trong đầu y đủ để chi phối y về sau sẽ là địa ngục hay thiên đường.

 

Thẩm Trác Hi đấu tranh rất kịch liệt, y không muốn thương tổn An Dật, trong lòng càng rõ ràng để một người đàn ông ở dưới thân một người đàn ông khác làm trái luân lý hầu hạ là thống khổ như thế nào, người cao ngạo như An Dật, nếu như hắn tỉnh táo lại, biết mình làm cái gì với hắn, không biết sẽ thống khổ thế nào, tâm lý thống khổ có thể còn lớn hơn thống khổ trên thân thể.

 

Thôi thôi, ai bảo y thật sự quá yêu đàn ông này, thà rằng chính mình đau đớn cũng không nỡ để hắn đau đớn, trong lòng làm quyết định, mặc dù vô cùng ngượng ngùng không chịu nổi, vẫn là cắn răng cởi quần áo trên người mình, xích loã hiện ra trước mặt An Dật.

 

Ngoài cửa sổ trăng lặn về tây, ánh sáng tinh khiết rắc vào bên trong phòng, đã có thể nhìn thấy đối phương rõ ràng, xích lõa như vậy, khiến Thẩm Trác Hi thật sự là quá ngượng ngùng, lại không thể không tự mình động thủ, chỉ sợ rằng để An Dật làm, hắn còn chưa hẳn nguyện ý đi, Thẩm Trác Hi trong lòng cười khổ, mình đã tiện đến mức này rồi.

 

Tách hai chân ra, ngồi vắt ngang trên người An Dật, giằng co thật lâu, mới hít sâu một hơi, cắn răng lần tìm phía sau mình, mở ra nơi xấu hổ mình chưa bao giờ đụng chạm, nâng dục vọng hoàn toàn đứng thẳng của An Dật, nhắm ngay chỗ đó, chậm rãi hạ thắt lưng xuống, mới tiến vào một chút xíu, đã có thể cảm nhận được đau đớn như xé rách, trên trán mồ hôi lạnh thoáng chốc tuôn ra.

 

Trong lòng lại vạn phần vui mừng, không làm cho An Dật thừa nhận thống khổ như vậy, đau đớn này cứ để y thừa nhận là được rồi, càng không ngừng hít vào thở ra, chờ đau đớn giảm bớt một chút, mới tiếp tục đi xuống, nhìn thấy bộ dáng An Dật cũng không làm sao dễ chịu, đau dài không bằng đau ngắn, thống khổ như lăng trì thật sự quá hành hạ rồi, hung hăng cắn chặt răng, ngồi xuống một phát, mặc dù sớm có tâm lý chuẩn bị, vẫn hét thảm một tiếng.

 

Đau quá, thật sự là đau đến tê tâm liệt phế, y cảm nhận rõ ràng chỗ phía sau bị xé mở, có chất lỏng chảy xuống. Nhưng y bây giờ hoàn toàn không lo được những chuyện này, chỉ mong có người đập y ngất đi, để không cần thừa nhận đau đớn khiến người ta phát điên này.

 

An Dật cũng bị doạ nhảy dựng, biết ý đồ của y là được rồi, hắn cũng không muốn gây tai nạn chết người, vốn đang chuẩn bị rút khỏi, không ngờ y cư nhiên thoáng cái ngồi xuống, ngay cả chỗ kia của hắn cũng có cảm giác bị kẹp muốn đứt, càng không cần nói chính Thẩm Trác Hi.

 

Người ngồi vắt ngang trên người hắn, bỗng chốc giống như con rối đứt dây, ngã xuống, An Dật vội vàng ngồi dậy đỡ lấy.

 

“Đừng nhúc nhích… Đừng nhúc nhích…” Thẩm Trác Hi đau đến co quắp lại cầu khẩn, y bây giờ không dám có chút động tác, một chút xíu kích thích mang đến đều là kịch liệt đau đớn, giống như từ trong thân thể truyền đến, làm cho ngýời ta không thể chịu đựng nổi, một chút động tác An Dật, y đau đến thiếu chút nữa ngất xỉu.

 

An Dật ôm lấy y, thật không ngờ y lại khinh suất như vậy, ít ra nên biết chút thường thức là nên tự mình khuếch trương trước chứ, không phải mao đầu tiểu tử mười mấy tuổi, bất quá hắn cũng biết Thẩm Trác Hi vì sao không làm đủ tiền hí, bảo y tự mình khuếch trương cho mình quả thực làm khó y quá rồi, hắn thật không ngờ tới Thẩm Trác Hi có thể vì hắn làm được đến mức này, giờ phút này bất luận nguyên nhân gì, An Dật bị lão đàn ông trước mắt này làm cảm động rồi.

 

Vuốt ve eo y để y thả lỏng, tay kia lần tìm nơi bọn họ kết hợp, chắc chảy máu rồi, An Dật thật chưa từng thấy ai có thể hành hạ mình như thế, chậm rãi xoa chỗ đó của y, miệng bảo y điều chỉnh hô hấp thả lỏng, chờ y thích ứng.

28 phản hồi (+add yours?)

 1. yu
  Th4 20, 2011 @ 19:53:11

  hình như đại thúc sinh ra là để bị ngược, đúng thiệt là thấy đại thúc bị ngược không tuy có xót nhưng phấn khích vẫn nhiều hơn nga XD
  không được rồi, đầu óc đen tối quá, ngày mai ta trở lại làm khuê nữ nga :”>

  Phản hồi

 2. yu
  Th4 17, 2011 @ 13:17:43

  may mà An Dật chưa lôi Hi Hi xuống đập một trận nhỉ
  mà thế này thôi cũng đủ làm cho Hi Hi đau chết rồi, còn nỡ đánh sao ;____; thương quá, mà tự làm tự chịu đi, ai bảo ngốc làm gì, cứ vậy mà ngồi xuống =.= rất đáng bị ngược đãi XD
  ta đọc hết phần 3 sẽ lăn đi đọc lại cảnh H trên máy bay, ôi ta thích cái đoạn H sau Hi Hi chọc chọc An Dật hỏi còn giận không XD
  iêu nàng quá đi ♥♥♥
  *vỗ mông*
  chạy~~

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th4 18, 2011 @ 17:31:31

   *túm áo kéo lại* *đét cái tay hư*
   đại thúc bị ngược đãi coi bộ nhìu ngừi zui wá héng *liếc liếc* thấy zai nhà lành bị ức hiếp, ko ra can thì thui, lại còn… sách, nàng thiệt có thú đau thương nga~ (giống ta =)))))
   *sờ soạng từ trên xuống dưới bé Yu* *đủng đỉnh đi vô nhà*

   Phản hồi

 3. Dani
  Th4 07, 2011 @ 23:20:42

  ÔI, cái H này thiệt là ngàn trấm nga *trợn mắt* giống hành vi tự ngược chứng tỏ mình của mấy em tủi xì tin dâu hơn anh Hi ơi =)). Cơ mà ta thik anh Dật nhá, ôn nhu ghê gúm, nếu ko thế thì anh Hi nào có gan làm tới bến như vậy nhỉ =)))))))

  Phản hồi

 4. violet
  Th4 07, 2011 @ 23:07:07

  ack, vậy là Dật ở trên sao? ^____^ chị Ly hảo nhẫn tâm mà T__T

  Phản hồi

 5. ღTiểu bạch thỏღ
  Th4 07, 2011 @ 18:06:09

  Huhuhuhu, tội nghiệp đại thúc quá a :((((((((((((

  Lão Dật chiếm tiện nghi nhìu quá *cạp cạp đạp đạp*

  Tội cho Hi Hi, hức, ng` gì đâu mà mê trai thế ko biết a, lại tự làm đau mình *chui chui vào góc ủy khuất*

  Chap này bé ghét LN na,cắt ngay khúc xôi của bé, ăn mất ngon :(((((

  Phản hồi

 6. Yunjoong
  Th4 07, 2011 @ 15:57:19

  tội anh Hi TT^TT
  cơ mà ko làm thế thì truyện sẽ kết thúc bằng Trác Hi bị An Dật đập mất =))
  mà trời ơi, sao lại cắt ngay khúc này hả trời *gào rú*

  Phản hồi

 7. meohoacao
  Th4 07, 2011 @ 11:24:38

  hớ hớ hớ hớ…

  Phản hồi

 8. Mikagami
  Th4 07, 2011 @ 10:20:24

  May mờ bạn Hi quyết định đúng đắn, không thì bạn Dật sẽ làm cho bạn ý tơi tả luôn. An Dật nhà mình là đại ác ma đấy.
  Tỉ tỉ….
  Sao lại cắt đúng chỗ này.
  Ứ chịu đâu. *giãy đành đạch*
  *kéo áo ăn vạ*

  Phản hồi

 9. hoaihoai
  Th4 07, 2011 @ 10:14:12

  Hi Hi tình nguyện bị ăn rồi,tội Hi Hi quá…

  Phản hồi

 10. Tanpopo
  Th4 07, 2011 @ 08:15:52

  Hi yeu An Dat qua di

  Phản hồi

 11. Otochan
  Th4 07, 2011 @ 00:31:04

  Cắt ngay cảnh HOT, nản. hóa ra pạn hi có cơ hội làm công nhưng do ngĩ cho pạn dật nên phải làm thụ.

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th4 07, 2011 @ 09:36:33

   ấy ấy, ko có cơ hội đâu nàng, ko nghe Dật nghĩ sao: thừa sức lôi Hi xuống đập cho 1 trận ấy chứ, hắn ta chỉ là chờ đợi coi Hi làm thía nào thui. May cho Hi là tự mình nguyện ý làm thụ, ko thì chắc chết ko kịp ngáp =))))))

   Phản hồi

 12. Ami
  Th4 07, 2011 @ 00:13:22

  Ôi~~~~~ đọc xong mà chịu hết nổi nga~~~! Nàng a~~ Nàng hảo nhẫn tâm nga~~~ Ta đã thấy xôi trước mắt dzồi, thấy thịt trước mắt dzồi, đã cầm sẵn dao nĩa lên dzồi, cũng đã “chảy” dzồi (=]]]) thế mà nại hết chương a~~~~~ Ôi ta ai oán~~~~ *khóc lóc*

  *Chấm nước mắt* Ôi thôi ta cũng ai oán xong dzồi, cũng tru tréo xong dzồi, giờ nà com cho nàng nà 😡
  Chương này đúng là giải độc cho cái đầu nóng nên vì biến động mấy nay của ta a~~ Đại thúc thật đáng êu không chịu nổi, muốn đau cũng phải để tự mình chịu đau, hêm cho Dật Dật đau , chấp nhận oanh liệt hi sinh mông nhỏ nga~~~ Ta hảo êu ~~
  Cũng hảo êu cảnh đầu tiên, dù gì cũng nỡ hun dzồi, cứ quất tới nun dzồi sau đó tình gì thì tính, tính cách này thực hảo giống ta nga~~~~ =]]]]]

  Thiệt hảo cảm kích này vì chương mới, nàng tiếp tục cố gắng nga, cơ mà như ta nói a, cố zừa zừa coi chừng “chảy” cái hêm nên “chảy” giống ta thì khổ~~~ =]]]]
  Ta lại tiếp tục lui về chuồng đợi chờ nàng đây~~~~
  Thanks nàng. Êu nàng 😡

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th4 07, 2011 @ 11:16:28

   chap sau chắc chủ nhật sẽ có 🙂
   yên tâm ta ko “chảy” nhìu như nàng đâu, bít tiết chế mà ^^
   “cứ quất tới nun dzồi sau đó tình gì thì tính” <- bạn công nào may mắn có đc nàng thế nhỉ =)))))))
   thui ta đi edit đây, nàng về chuồng thong thả a~

   Phản hồi

 13. phuthuybx
  Th4 06, 2011 @ 23:24:45

  oh, AD diu dang wa, bi TH lam cam dong roi ^^. Don cho phan sau. Thanks ^^

  Phản hồi

 14. thientrinh89
  Th4 06, 2011 @ 23:17:02

  rốt cuộc thì ai là thiếu nữ mà ai là sắc lang đây =))

  Phản hồi

 15. Tiểu Mặc
  Th4 06, 2011 @ 23:00:48

  Temmmmmmmmm :(((((((

  Phản hồi

 16. hoangdunglove
  Th4 06, 2011 @ 22:50:52

  Sắc lang vẫn là sắc lang, khó lòng thay đổi nha

  Phản hồi

 17. Lạc Hoa Lưu Thủy
  Th4 06, 2011 @ 21:56:33

  Thà là mình chịu đau đớn chứ tuyệt không muốn người mình yêu phải gánh lấy dù chỉ một chút, tình yêu của Trác Hi quả thật… có chút điên dại, có chút khờ khạo, và một chút… đáng thương. Chỉ bằng việc “vận động mỗi đêm” mà từ đầu đến giờ ảnh tự siva mình là tiện này tiện nọ không biết bao nhiêu lần, chứng tỏ anh vẫn là một thằng đàn ông có tự trọng, anh hiểu bị một người đàn ông khác áp là việc không mấy dễ chịu đến mức nào, nhưng vì An Dật, vì người anh yêu hơn bất cứ thứ gì, dù có phải mở hai chân ra hầu hạ người ta, anh cũng thấy xứng đáng.

  Ôi cái con người thật khiến kẻ khác thương yêu mà *thở dài*

  P/S: Cảm ơn nàng, ta thật sự rất thích chương này *bắn tim*

  Phản hồi

 18. alex
  Th4 06, 2011 @ 21:41:19

  ôi chaj đại thúc thật là
  tự làm tự chịu a

  Phản hồi

 19. bi ngo hn
  Th4 06, 2011 @ 21:20:44

  ui, ta mất tem rùi, ta khó, nàng trả cho tra đi,bắt đền đấy ((ơ mà bắt đền ai nhỉ? sao phải đền??/>__<, được ko nhỉ? đến lượt ko đây? cứ xếp hàng đã ^_^

  Phản hồi

 20. Trackback: Mục lục Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt « Trường Lạc Cung – 长 乐 宫
 21. hinoses
  Th4 06, 2011 @ 20:52:26

  Cho mình xin cái tem XD
  Chạy vội lên xem đại thúc nhà ta bị mần

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

DBSK – Cassiopeia

‘*♥♫ Thính Nhạc Lâu ♫♥*’