[Đại thúc đích hạnh phúc NTSH]► Phiên ngoại 1: Ghen?


Đây là một phiên ngoại có liên quan đến chương 2, nếu ai ko nhớ, có thể mở chương 2 lên coi lại ^^

(¯`·¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨.

Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt

Tác gi: Ly Chi Nhược Tố
Editor: Thủy Linh Long

Phiên ngoại 1: Ghen?

Đột nhiên nhận được điện thoại của Tô Cảng Sinh, mời hắn đi xem một buổi biểu diễn Thái Cực. Nói lại cũng kỳ quái, chẳng qua là sáng sớm luyện công thì gặp được một cụ già cũng yêu thích Thái Cực, cư nhiên là người đứng đầu tập đoàn điện tử Tô Thần. Nghĩ lại Thẩm Trác Hi gần đây hình như bề bộn công việc, hẳn là không rảnh tới nấu cơm cho hắn, An Dật sảng khoái đồng ý.

Lại nói tiếp, An Dật kỳ thật rất có duyên với người già (đại thúc là 1 ví dụ =))), thái độ ôn hòa hữu lễ, lại cẩn thận lắng nghe các cụ già tán gẫu, hơn nữa sở thích cũng hoàn toàn không giống một người tuổi còn trẻ, thích chậm rãi đánh Thái Cực, thích tinh tế phẩm trà, thích chiến tranh không thuốc súng trên bàn cờ, những loại như thế, đặc biệt khiến người có tuổi yêu thích, cảm thấy thằng bé này vừa hiểu chuyện vừa nhu thuận.

 

Cùng Tô Cảng Sinh xem xong buổi diễn, nghe nói người biểu diễn vốn là nội môn đệ tử Võ Đang, lại bị ông hăng trí bừng bừng kéo đi giao thủ với người biểu diễn. An Dật bất đắc dĩ thở dài, tư thế đẩy tay của Thái Cực, kiểu giao lưu chỉ giáo hữu hảo, cũng dùng Thái Cực đẩy tay, rất nhiều người ngoài đều cho rằng đẩy tay chính là không ngừng xoay tay quay vòng, kỳ thật không phải, đẩy tay vốn là một loại phương thức kiểm nghiệm xem Thái Cực Quyền có chuẩn xác hay không.

 

Vì là Tô Cảng Sinh đề xuất chỉ giáo, An Dật tự nhiên xuất ra chiêu thức mở đầu, đối phương cũng rất nghiêm túc với chiêu này, không một chút ý xem thường người yêu thích nghiệp dư, tay vừa hợp, đối phương đã biết gặp phải người trong nghề rồi, so thêm một chiêu, thấy An Dật bất luận chiêu thức gì cũng có thể không nao núng hóa giải lực của đối phương, bộ dáng mảy may không cố sức.

 

Nương theo lực của An Dật, nhảy ra khỏi vòng tròn, “Thụ giáo”. Sau khi làm một thủ lễ nhà võ với một người ngang hàng liền không chịu xuất thủ nữa.

 

An Dật cười khổ sờ sờ mũi, Tô Cảng Sinh bên cạnh gấp đến độ như một đứa bé gọi oa oa, hoàn toàn không nhìn ra vừa rồi bọn họ đẩy qua đẩy lại mấy cái trong đó có huyền cơ ảo diệu gì, hỏi người biểu diễn lại không chịu giải thích, ngó An Dật lại là dáng vẻ ôn hòa.

 

Mãi cho tới trên bàn ăn, Tô Cảng Sinh bộ dáng thở phì phì, An Dật chỉ đành phải cười cười, Tô Cảng Sinh đột nhiên thần sắc thay đổi, “Cháu biết Thẩm Trác Hi chứ?”

 

An Dật sửng sốt, không biết Tô lão gia tử sao đột nhiên lại nhắc tới Trác Hi, nhưng cũng không có ý giấu diếm, gật đầu, “Cháu từng có một thời gian đầu tư giúp anh ta”.

 

“Vâng, anh ta thế nào?”

 

An Dật tự hỏi một chút, “Sự nghiệp thành công, ổn trọng thành thục, một người không tệ”. Ân, ngoài ra kiêm nấu ăn ngon, làm việc nhà cũng rất giỏi, từ bề ngoài hoàn toàn không nhìn ra, đương nhiên trên giường cũng có một phen phong tình khác, An Dật khoái trá trong lòng thêm câu bình luận sau.

 

“Ừm, xem ra ánh mắt con bé cũng được đấy”. Tô Cảng Sinh cười ha hả nói.

 

“Cô Tô Doanh?” Tô lão gia tử có một cháu gái bảo bối như vậy, An Dật hỏi.

 

“Còn có thể là ai, không biết sao lại coi trọng Thẩm Trác Hi, ai, kỳ thật ta càng vừa ý cháu a, thế nào? Không thì ta lần sau giới thiệu cho hai người quen biết, cháu gái ta chính là một đại mỹ nhân nga”. Tô Cảng Sinh già mà không kính cười. (hừ, già mà không nên nết thì có >”<)

 

An Dật nhấp một ngụm trà, trong mắt hiện lên ý cười, “Cháu đã có người yêu rồi”. Vẫn biết Thẩm Trác Hi hẳn là rất có duyên với phụ nữ, bất quá thật sự đụng tới, An Dật vẫn là cảm thấy có chút quái dị, ừ, nếu như Tô Doanh thổ lộ với anh ta, không biết họ có thể lên giường hay không? Trong đầu An Dật chuyển vài ý niệm nhàm chán.

 

Tô lão gia tử cũng không biết An Dật cười vốn là bởi vì người đàn ông mà cháu gái ông coi trọng chính là tình nhân của hắn, còn tưởng rằng hắn đang cười mình quảng cáo cháu gái mình cho hắn, có chút tiếc nuối nói, “Thật đáng tiếc, lúc nào chia tay, nhất định phải cho ta biết nha”.

 

Trên đường lái xe về nhà, An Dật đột nhiên có chút suy nghĩ ác liệt, y và Tô Doanh bây giờ hẳn là đang hẹn hò đi? Ân, phải gọi là hẹn hò đi, không biết bây giờ gọi điện thoại tới, Thẩm Trác Hi sẽ có biểu tình gì, tưởng tượng thấy y chân tay luống cuống vội vàng giải thích với hắn, nở nụ cười, trên tay cũng bấm số gọi cho Thẩm Trác Hi.

 

“Trác Hi”.

 

“Ừm”. Thanh âm nghe có chút cẩn cẩn dực dực, bất quá Thẩm Trác Hi ở trước mặt hắn nói chuyện xưa nay đã như vậy, làm như bộ dáng hắn có bao nhiêu đáng sợ, chi lo nói sai cái gì khiến hắn tức giận, nhưng trên thực tế An Dật hắn gần như sẽ không tức giận.

 

” Còn đang đàm phán với tập đoàn điện tử Tô Thần?” Ngữ khí không có bất cứ ý tứ thăm dò nào, mà là khẳng định, phong cách của An Dật, gọn gàng dứt khoát.

 

“Mới vừa đàm phán xong rồi”. Thẩm Trác Hi hình như cũng không ngoài ý muốn An Dật sẽ biết.

 

“Vậy bữa tối cùng Tô Doanh thế nào?” An Dật đột nhiên mang chút ác liệt mà cười hỏi, thầm nghĩ, không phải đang dùng bữa thật chứ, nếu như là thật, đầu bên kia điện thoại Thẩm Trác Hi nhất định là bộ dáng kinh ngạc, bất quá vì sao đột nhiên hắn lại cảm thấy có chút khó chịu chứ, bởi vì Thẩm Trác Hi đang hẹn hò với phụ nữ? Thế nhưng trước kia Thẩm Trác Hi cũng từng hẹn hò với phụ nữ mà, thậm chí còn lên giường, hắn cũng đâu cảm thấy gì, An Dật tự hỏi vấn đề này, lại tiếp tục dùng thanh âm nhẹ nhàng hỏi tiếp, “Tôi làm phiền hai người?”

 

“Làm gì có”. Thẩm Trác Hi vội vàng phủ nhận, ồ, quả nhiên thật sự cùng nhau dùng bữa.

 

“Vậy không còn gì nữa, hai người tiếp tục đi, chúc hai người hợp tác vui vẻ”. Thấy phiền lòng, thanh âm lại không có bất cứ biến hóa gì, thậm chí càng phát ra ý cười tràn ngập.

 

Lấy sự hiểu biết của hắn về Thẩm Trác Hi, tối nay y tuyệt đối sẽ tới nhà giải thích chuyện này với hắn, mặc dù kỳ thật chuyện gì cũng không có, y chính là như thế này, không muốn để hắn có bất cứ một chút hiểu lầm nào. An Dật khổ não chống cằm nghĩ, tại sao chứ? Nếu có người hiểu lầm mình, mình chắc chắn sẽ không giải thích nhiều, hiểu lầm thì hiểu lầm đi. Là bởi vì y thích mình sao? Đổi tay khác chống, tiếp tục khổ não, bọn họ là hai cá thể khác nhau, chắc chắn là sẽ có không cùng suy nghĩ a, là bởi vì thích, cho nên muốn cho đối phương biết suy nghĩ của mình sao? Vậy hôm nay hắn đột nhiên khó chịu vì Thẩm Trác Hi hẹn hò với phụ nữ, cũng là bởi vì thích hả? Nói như vậy hắn hẳn là thích Thẩm Trác Hi rồi, mặc dù coi Thẩm Trác Hi là tình nhân, giữa hai người hắn cũng vẫn ôn nhu đối đãi với y, nhưng không cảm giác được mình vốn là thích y. Người đàn ông này đột nhiên xông vào cuộc sống của hắn, lần đầu tiên cho hắn biết thích một người thì ra là có thể đến mức này, vì đối phương làm bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến y vui vẻ, bỏ tôn nghiêm của chính mình, ủy khúc cầu toàn.

 

Thẩm Trác Hi quả nhiên tới, bất quá chẳng hiểu vì sao lại đem chiếc đồng hồ lúc trước tặng y trả lại cho mình, thấy tên mình kí hiệu trên đồng hồ, An Dật đột nhiên hiểu rõ một loại tâm tình gọi là muốn chiếm hữu, tại sao lúc đầu lại tặng chiếc đồng hồ này cho y, giống như là đánh một cái ký hiệu, cho biết y là thứ thuộc về mình, đúng vậy, Thẩm Trác Hi là thuộc về An Dật hắn, y yêu mình thật sâu, thậm chí nguyện ý dâng trái tim không phòng ngự của mình bày ra trước mặt hắn, vô luận hắn đối với y làm chuyện gì, y cũng vô oán vô hối.

 

Hoá ra mình cũng có thể có được tâm tình mãnh liệt như thế, An Dật cười, nhưng loại muốn chiếm hữu này dường như cũng không xấu, đem người đàn ông so với hắn còn cường tráng hơn đặt lên cánh cửa, trước sau như một sẽ không phản kháng, mặc hắn ta cần ta cứ lấy. Thật sâu chiếm hữu y, trái tim như giếng cổ chưa từng dao động quá lớn, dâng lên một loại cảm giác thỏa mãn, đúng vậy, người đàn ông ưu tú này từ trái tim đến thân thể đều thuộc về hắn, bị hắn chiếm hữu. Không biết từ lúc nào bắt đầu đối với người đàn ông này có một loại tâm tình tên là thích, không biết từ lúc nào bắt đầu muốn chiếm hữu y, hoàn toàn chiếm hữu y.

 

Ôm người đã bị một đêm tình sự kịch liệt lăn qua lăn lại đến lâm vào ngủ say, An Dật cười xoay người đè lên thân thể người ngủ say, nương theo ánh trăng yếu ớt nhìn người đàn ông thành thục này, dường như bị thân thể hắn đè nặng, không thoải mái vặn vẹo thân thể, nhưng lại trốn không thoát, vì vậy tay chân cùng sử dụng quấn lấy, cái đầu mềm mại cọ rồi cọ trước ngực hắn, lại tiếp tục ngủ yên. An Dật không nhịn được phì cười, phát hiện người đàn ông gần bốn mươi tuổi trước mắt này cư nhiên có thể dùng đáng yêu để hình dung.

 

Hoàn PN1 =)))))))

(¯`·¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨.


Thấy ko thấy ko hả các tềnh iu? Cái cảnh Dật vừa lái xe vừa liên tục đổi tay chống cằm ế, may mà lái xe 4 bánh, chứ mà 2 bánh thì =)))))) iu j đâu á. Ngừi ta hơi bị êu cái cảnh ấy đấy nhá! Còn các tềnh êu thì xao nà? Có ai thần tượng bị sụp đổ chưa? =))))))

Khiếp cái khúc giao đấu Thái cực ấy, ta chả hiểu j cả, có ai bít thì giúp ta nhé! Iu iu nà xxx

Á, còn câu nói: “Người đàn ông này đột nhiên xông vào cuộc sống của hắn…” thì xông như thế nào? xông lúc nào? và dẫn đến hậu quả ko thể vãn hồi j?… Sẽ đc từ từ hé mở wa chương 10: Ái luyến

(¯`·¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨.


Ta thật sự là quá bấn tâm trạng của bạn Dật trong PN này, thế nên sau khi tốn mấy chục cọng tóc và 1 lượng tương đương chất xám để “sáng tác” ra 1 bài thơ, mà ta nói trước là chắc vs nhìu ngừi nó sẽ ko hay (nếu ko mún nói là dở =..=), nhưng hêm sao, ta set pass mà =))) , ai mún đọc thì mở pass nhé!

Gợi ý nà: Đây là những chữ đc An Dật khắc lên chiếc nhẫn cầu hôn Hi vào đêm Giáng Sinh ^^ Ta ko đủ can đảm cho các tềnh iu đọc nên mí set pass (bị vì ta sợ bị ném đá =))) đừng trách ta nhá!


19 phản hồi (+add yours?)

 1. Trackback: Mục lục Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt | Trường Lạc Cung – 长 乐 宫
 2. yu
  Th3 21, 2011 @ 19:22:33

  =)))) cái này chính là bằng chứng cho vấn nạn khi các lão công băn khoăn về tềnh iêu của mình thì người phải chịu trách nhiệm giải quyết là cái mông nhỏ của các bé thụ
  khụ, không, trong đây thì phải là bác thụ ~~~
  trong một chương mà mùi giấm lẫn tim hồng thi nhau đập bộp bộp bộp vào mặt, ây da~~~ có hại cho nhan sắc lắm đó nha~~~
  iêu nàng quá đi a, chụt chụt chụt chụt~~~ ♥♥♥
  p/s: sao cái com trước của ta không văng lên ;____;

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th3 21, 2011 @ 20:27:56

   ta cũng iu nàng nữa nà, iu cái bịnh cuồng hun cụa nàng nà iu nà iu nà chụt chụt chụt ~ ♥♥♥♥♥♥♥♥♥
   hí hí, cũng nhờ mấy anh công như thía nên hủ nữ chúng ta mí có dịp ăn mừng vì mất máu =)))))

   Phản hồi

 3. Yunjoong
  Th3 21, 2011 @ 18:04:13

  khiếp
  mồm bảo ko ghen mà còn làm thế
  bảo ghen rầu chắc Hi thúc thúc ba ngày khỏi xuống giường = =

  Phản hồi

 4. tanpopo
  Th3 20, 2011 @ 19:45:00

  Mình thấy An Dật cũng rất muốn giữ anh Trác Hi làm của riêng đấy chứ

  Phản hồi

 5. nlklinh
  Th3 20, 2011 @ 19:36:11

  há há,….ta bấn cảm xúc của em dật trong chương này nga, một người lạnh lùng như ẻm khi iu thì cứ như thiếu nữ mới bik iu, xao động, không nhận ra dc cảm xúc thật trong lòng mình muhahahah, cái khúc mà luyện thía cực ta cũng ứ hiểu chi hik ><…ôi, nàng pr làm ta mún coi chương sau quá đi hắc hắc, ta mún coi bé dật như thế nào bị bác hi nhà mình cướp đi đời zai lẫn trái tim nga

  Phản hồi

 6. ...
  Th3 20, 2011 @ 18:15:42

  Ta thấy tội mí a thụ quá, toàn bị các a lừa vào tròng ko à. Chậc…

  Phản hồi

 7. Túc Hồ
  Th3 20, 2011 @ 09:57:31

  Iu wa’ ah!! Iu Hi Hi dễ thương lúc nào cũng tranh thủ làm nũng [:”>] nhưng muh chương này đặc biệt iu Dật ca nga [x”>] Cái kiểu anh khổ não suy nghĩ nhìn kawaii ko chịu đc. Chính anh đến lúc đó mới nhận ra mình yêu đại thúc lắm rồi , hỏi sao Hi Hi nhà ta ko tự kỷ ám thị, nghi ngờ tình yêu của anh zậy chứ. Nhưng muh hok sao, cái kiểu tim hồng bay đầy khắp truyện, văng tá lả vào mặt độc giả này thì luôn khiến ta “bị dụ dỗ” [:”>, aizzz ta thật yếu đuối]

  P.S[1]: mình đang lảm nhảm cái j nãy h zậy?!? *ra sức tự kỷ*

  P.S[2]: nghe nói khúc đầu Hi Hi “xém” đè đc Dật ca ah [:”>] sẽ đc kể trg chap típ đúng hok!? Oi, mong chờ lắm nhoa!! *nhốn nháo* Ta iu nàng thế chứ nàng ơi!! *đè ra hun*

  P.S[3]:Sao hôm nay ta nhoi dữ zậy!?! *lại ra sức tự kỷ*

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th3 20, 2011 @ 17:06:38

   ^^ từ hồi wen Hi Dật ca mí vậy, chứ hầu trước lão ý lạnh lùng lém.
   Ừ đúng là lúc đầu Hi tính đè Dật háhá mấy chương nữa sẽ thấy, hình như chương 11, 12 j đấy 🙂
   Nàng làm ta cũng mún nhoi theo nàng lun á =))))

   Phản hồi

 8. ღTiểu bạch thỏღ
  Th3 20, 2011 @ 00:11:50

  Ah, Dật ghen còn khủng bố hơn bợn Hi nữa :”> Hi chỉ là ghen trong lòng rồi e lệ khóc thôi nha, bạn Dật là “lôi vợ lên giường kế hoạch hóa gia đình đàng hoàng” =))))))))

  Iu Long nhi :”>

  Ghét Long nhi =;

  Hứ hứ *lắc mông lắc đít*

  Phản hồi

 9. ChunSu
  Th3 19, 2011 @ 21:23:38

  ta bít pass rồi !!!!!!*cười sung sướng***~~ yêu là thế này !??ta cũng muốn yêu à :”>

  Phản hồi

 10. Mikagami
  Th3 19, 2011 @ 21:15:06

  *Nhào vô*Đè xuống*Ôm*Hôn*
  Cuối cùng thì cũng gặp lại tỉ rồi. Muội nhớ thỉ chết đi được.
  *Mượn áo lau nước mắt (mũi)*
  Nhớ lịch come back của tỉ là 15, nhưng mạng nhà muội không có, gặp mấy hôm mưa nên ko sửa được. Hôm nay vừa có mạng là vào com cho tỉ luôn nè.
  Sao trong PN Dật ca kute thế (cái đoạn chống cằm suy nghĩ đó), chả bù cho cái cảnh trên máy bay ( ối nhắc tới là lại chảy máu mũi).
  Yêu tỉ nhiều nhiều nha. Muội đi giải pass đây.

  Phản hồi

 11. thuynguyetcungchu
  Th3 19, 2011 @ 20:04:29

  cho ngta pass đi ngta muốn đọc mừ ngta đang tưởng tượng cảnh Dật ca chống cằm lái xe đây đã vậy còn đổi hết tay này tới tay kia nũa chứ iu thế không bít kiểu đó Hi thúc thấy thì có nước…híhí (đầu óc đang si ngi đen tốima chảy hết… nước miếng kakaka)

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

DBSK – Cassiopeia

‘*♥♫ Thính Nhạc Lâu ♫♥*’