[Ngự tiền thị vệ của Trẫm]► PN 2_Đệ tam chương


Ngự tiền thị vệ của Trẫm

 

Tác gi: Hương Phẩm Tử Hồ
Editor: Thủy Linh Long

 

Phiên ngoại thiên 2 – Vi phục xuất tuần

Đệ tam chương

 

Hôm sau, Lôi Thế Hiên tiếp tục dẫn Tiêu Dục Kỳ du sơn ngoạn thủy, hoàn toàn không đem chuyện hôm qua để trong lòng.

Đầu tiên họ tới Hưởng Thủy phong leo núi, tiếp theo đi tham quan miếu vũ phụ cận, sau đó chạy tới thị trấn cảm thụ một chút phong thổ nhân tình bản địa, cả buổi sáng cứ như vậy trôi qua.

Tới trưa, ánh mặt trời trở nên gay gắt, mọi người đều vào trong phòng tránh nắng. Đám Lôi Thế Hiên trở lại khách điếm dùng cơm, chuẩn bị nghỉ ngơi một lát, đợi tới chiều lại xuất môn.

Lôi Thế Hiên hôm nay không ở lại trong phòng dùng cơm, hắn nổi hứng lên kéo Tiêu Dục Kỳ vào một phòng trang nhã ở lầu hai ăn trưa. Chiêu đãi họ chính là một gã tiểu nhị trẻ tuổi khác, tên hôm qua dường như kinh hách quá độ không dám tiếp đám Lôi Thế Hiên nữa.

Lôi Thế Hiên lúc này rất hợp tác điểm vài món ăn phong vị, tiểu nhị cầm thái đơn đi xuống. Lôi Thế Hiên cùng Tiêu Dục Kỳ ngồi đối diện nhau, còn lại hai gã thị vệ một tả một hữu đứng bên cạnh họ.

Tiêu Dục Kỳ và bọn họ là đồng liêu, họ đang công tác mình lại nghênh ngang mà ngồi, điều này làm cho y áy náy không thôi. Bất quá hai thị vệ kia cũng tập mãi thành thói quen, tịnh không để ý nhiều lắm.

Đang chờ thức ăn đưa lên, ngoài cửa khách điếm bỗng nhiên một trận xôn xao.

“Cút ra cút ra”. Hai mươi mấy tráng hán mặc phục sức gia đinh đẩy khách nhân cạnh cửa ra, xông vào. Bọn họ cầm mộc côn trong tay, mỗi người mắt lộ ra hung quang, vừa nhìn đã biết không phải thiện nam tín nữ. Chưởng quầy khách điếm và mấy điếm tiểu nhị cuống quít ngăn lại.

“Xin hỏi các vị có chuyện gì sao?” Chưởng quầy sợ hãi hỏi.

“Chúng ta tới tìm người! Chỗ các ngươi có người đắc tội Chu thiếu gia chúng ta!” Nam tử trung niên đầu lĩnh giọng đanh thép rống lên.

Khách nhân bên cạnh bắt đầu thấp giọng nghị luận, chưởng quầy thì âm thầm lau mồ hôi, nghĩ thầm mình lúc này chọc tới đại phiền toái rồi.

Lôi Thế Hiên nghe được thanh âm dưới lầu, hắn không chút hoang mang đứng dậy đi đến chỗ lan can, Tiêu Dục Kỳ cùng hai thị vệ thủ bên cạnh hắn.

Dưới lầu, một gia đinh mắt sắc phát hiện ra hắn, lập tức hô to:

“Chính là hắn!”

Nam tử đầu lĩnh ngẩng đầu nhìn lên, tướng mạo Lôi Thế Hiên xác thực ăn khớp với miêu tả của thiếu gia nhà gã.

“Chính là người kia mạo phạm thiếu gia! Tróc hắn về!” Nam tử ra lệnh một tiếng, mấy gia đinh khác mang theo côn tử (gậy gộc) xông lên lầu hai, đám khách nhân hốt hoảng tránh né.

Chưởng quầy luống cuống tay chân.

“Nhanh đi báo quan a!” Hắn kêu la tiểu nhị bên cạnh.

“Lão bản, đây là người của Chu viên ngoại a…” Tiểu nhị do dự đáp.

“Cái gì? Này… Này…” Chưởng quầy cũng khó xử, Chu viên ngoại là tuyệt đối không thể đắc tội, cái này làm sao bây giờ? Điếm của hắn chỉ sợ cũng bị phá…

Hai mươi mấy người rất nhanh đã bao quanh đám Lôi Thế Hiên, Lôi Thế Hiên thần tình tự nhiên phe phẩy quạt, hứng thú quan sát bọn họ.

Bọn gia đinh nghe nói mấy thị vệ kia lợi hại, cũng không dám tùy tiện tới gần, vẫn cầm côn tử hăm dọa. Nam tử trung niên kia bắt đầu bắn ra lời hung ác:

“Mấy người các ngươi, thức thời thì ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói!”

Lôi Thế Hiên cười nói:

“Nga? Các ngươi dựa vào cái gì tróc người?”

“Hừ! Ngươi hạ nhục công tử chúng ta, chẳng lẽ còn muốn toàn thân trở ra sao?”

Thị vệ bên cạnh Lôi Thế Hiên quát khẽ:

“Lớn mật!”

Này vừa quát như sấm dậy, mấy tên gia đinh nhát gan không khỏi sợ hãi lùi một bước, nam nhân trung niên kia cũng là sửng sốt một lúc lâu, bất quá hắn lập tức trấn định, hung hăng rống lại:

“Ngươi mới lớn mật! Ngươi có biết thiếu gia nhà ta là ai?”

Lôi Thế Hiên không lên tiếng, chỉ là cười nhạo, vẻ tươi cười của hắn khiến nam tử càng nổi cơn tam bành.

“Không cần lãng phí thời gian! Đem bọn họ tróc về!” Hắn khoát tay, bọn gia đinh hò hét xông lên.

Tiêu Dục Kỳ cùng hai thị vệ che Lôi Thế Hiên ở bên trong, mọi người nhất thời quyền cước tề phi, một số tên gia đinh xông vào đầu tiên bị đánh bay, từng người một đâm vào bàn, cột, có mấy người còn bay ra lan can thiếu chút nữa rớt xuống dưới lầu. Hiện trường một mảnh hỗn loạn, bọn gia đinh chiếm không được thượng phong, tuỳ tiện cầm lấy bình rượu bát đũa ném qua, đám Tiêu Dục Kỳ trước sau không xuất vũ khí ra, chỉ vẫn dùng quyền đầu chiêu đãi bọn hắn.

Lôi Thế Hiên nhàn nhã ngồi một bên uống trà hóng mát, vài tên tiểu mao tặc này, hắn tin tưởng đám Tiêu Dục Kỳ rất nhanh sẽ thu phục được.

Nam tử cầm đầu cũng biết bên mình chống đỡ không được bao lâu, hắn lớn tiếng chỉ huy:

“Không cần lo mấy tên thị tòng bên đó! Tróc nam nhân kia là được!”

Bọn gia đinh nghe xong lập tức thay đổi phương hướng, vọt về phía Lôi Thế Hiên. Còn chưa đụng tới y phục của hắn, Lôi Thế Hiên duỗi chân ra, nhắm ngay hạ phúc bọn họ mà đá!

Vài người kêu rên, ầm một tiếng cúi rạp xuống đất ngã sấp trước mặt hắn — đừng quên tiểu hoàng đế của chúng ta cũng là có chút tài năng.

Lôi Thế Hiên trên cao nhìn xuống bọn họ, phẩy quạt mỉm cười nói:

“Hữu lễ hữu lễ, hãy bình thân”.

Bọn gia đinh quá sức tức giận, vùng dậy, không ngừng ra sức nhào tới.

Lôi Thế Hiên đạp hai chân một phát, nhảy lên cao tránh được, nháy mắt vọt đến sau lưng bọn chúng, hắn thu chiết phiến đập vào gáy chúng, chân bọn gia đinh chịu không nổi xung lượng quá mãnh liệt —

“Ai nha nha!!” Mấy bóng người không sai lệch phi thân ra ngoài cửa sổ.

Bên này tiếp tục hỗn chiến.

Tiêu Dục Kỳ một mình đối phó ba người, vừa phi thích (đá) vừa liên hoàn chưởng, đánh cho bọn chúng tơi bời hoa lá. Lôi Thế Hiên ở bên cạnh nhìn xem vỗ tay tán thưởng:

“Dục Kỳ! Cố lên! Cố lên!”

Bọn gia đinh này người người mặt mũi bầm dập, nam tử đầu lĩnh cũng đã trúng vài quyền, hắn phát khởi ngoan độc, hét lên:

“Không cần khách khí với bọn chúng!”

Mấy tên gia đinh lập tức vứt bỏ mộc côn, thuận tay cầm bình rượu vỡ ghế gãy làm vũ khí.

Tiêu Dục Kỳ không chịu yếu thế nhấc ghế ngăn bọn chúng công kích, đồng thời dưới chân ngoắc một phát quét bọn họ ngã xuống đất. Lôi Thế Hiên thấy cực hưng phấn, hắn vừa phẩy quạt vừa kêu:

“Cố lên! Cố lên! Đánh ngã bọn chúng!”

Hắn lo cổ vũ Tiêu Dục Kỳ, sau lưng hoàn toàn mất phòng bị — một thân ảnh cầm bình sứ lén lút lặng lẽ tới gần hắn…

Tiêu Dục Kỳ vừa quay đầu lại liền nhìn thấy một màn kinh người, y hoảng sợ bật thốt lên:

“Thế Hiên!!”

Lôi Thế Hiên còn ngây ra quên quay đầu lại, người sau lưng hắn giơ cao bình rượu hướng đầu của hắn — Tiêu Dục Kỳ hoả tốc chạy qua, ôm toàn thân hắn tránh ra!

Khách lạp lạp!

Tiêu Dục Kỳ giơ tay chặn lại, bình rượu hung hăng đập lên cánh tay y, lập tức vỡ thành mảnh nhỏ!

“Dục Kỳ!” Lôi Thế Hiên kinh hô, hắn mở trừng hai mắt, đá văng tên đánh lén kia ra.

“Dục Kỳ! Không sao chứ?”

Tiêu Dục Kỳ lắc đầu, nhưng Lôi Thế Hiên phát hiện ống tay áo y mặc một mảnh ẩm ướt, hắn vén tay áo y lên nhìn — trên cánh tay phải trơn bóng của Tiêu Dục Kỳ bỗng nhiên xuất hiện một đạo vết máu!

“Đáng giận!!”

Một tiếng rống giận xuyên qua toàn bộ khách điếm —

 

*******

Rùi, Hiên ca nổi khùng òi nha, đánh ai ko đánh, trúng ngay tâm can bảo bối của ổng, tụi bay chờ chết thảm đi kưng! >”<­­­


 

38 phản hồi (+add yours?)

 1. tndhbong0203
  Th2 02, 2014 @ 20:16:30

  Thật thấy tội lỗi cơ mà đọc đến đoạn “Đáng giận!” kia chợt thấy hưng phấn xD

  Phản hồi

 2. Miss Goldenhand
  Th2 22, 2012 @ 21:32:25

  Bạn bình luận nghe thấy ghê quá! Mà nghĩ cũng đúng, mấy tên côn đồ đó chết chắc rồi!
  Cảm ơn bạn.

  Phản hồi

 3. Don't need anything else
  Th1 22, 2011 @ 00:37:54

  Ha ha, sao lâu lâu ta thấy ta ngu đột xuất quá :”> Nếu nàng thân với nàng Hi chắc chắn trong liên kết sẽ có, nhìn vô là biết ngay tên thân mật của nàng ==” Sao mà ta ngu thế nhở ==”

  Xong hết pass, mà ta nhớ cái pass tên nàng ta đánh đầu tiên rồi mà không được, hay là tối thui nên đánh nhầm phím, hay nhấn lộn Shift thành Ctrl T^T

  Phản hồi

 4. Don't need anything else
  Th1 21, 2011 @ 21:56:31

  Hic cái pass Phiên ngoại T^T Ta mò pass chính văn dễ rồi, còn PN mất gần cả tiếng đồng hồ T^T Toàn mò trong chính văn hông à :((, nhờ nản nản nên ngồi ngó được câu “Phiên ngoại thiên 2 – Vi phục xuất tuần” mới sực tỉnh T^T

  Công nhận pass của nàng dễ thật á :”> Cảm ơn nàng nhiều nga, ta mò pass Đại thúc tiếp đây :”>

  Phản hồi

  • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
   Th1 21, 2011 @ 22:41:02

   nàng giỏi quá nga~ ^^
   cố lên, pass Đại thúc càng dễ hơn nữa, mò là ra (í ta là pass nha =))))

   Phản hồi

   • Don't need anything else
    Th1 21, 2011 @ 23:10:56

    Ta không giỏi mà là do pass nàng dễ :”> *đè nàng ra hun hun cắn cắn* Pass đại thúc ta chưa đến 5 giây đã tìm được rồi =))

    Ta đang vật lộn với pass bên nhà Ngân Nguyệt Các T^T Tên blog nghĩa là Nơi ở của sen, ta nghĩ là có chữ “ngự”, sen thì chắc là “liên” mà mò hông ra T^T Ta không biết nhiều blog các nàng đến vậy ==” Còn ý nghĩa của Bạch Nhật Mộng thì ta pm hỏi trực tiếp bé ấy luôn vậy ==”

    Lúc đầu ta định cho mấy bộ bên nàng hoàn rồi mới hốt, nhưng kẹt vụ này sợ quá nên tranh thủ hốt luôn, được cái nào hay cái đó ==”

    Mà ta xin lỗi nàng nga, cái pass c9 của bộ Xà ta không để ý, tưởng giống pass mấy chương kia nên đã pm một chị để hỏi số kí tự, vì chị ấy là fan ruột Mê Dương. Chị ấy cho ta pass luôn T^T Sau đó khi ta cop c8 mới đọc được mấy dòng của nàng, thật xin lỗi nàng T^T (Ta có thói quen mò pass xong rồi mới cop ==”)

    Ta không kì thị nhân x thú, coi Lang ái rồi *báo báo đang đợi ==”*, cơ mà tim cũng đập bình bịch vì…run T^T

    Phản hồi

    • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
     Th1 21, 2011 @ 23:25:58

     nàng, ta nghĩ pass đó là Hà Ảnh Cư hay đại loại vậy, nàng thử xem sao? 😉
     nếu trật thì hêm sao, trúng thì đừng nói ta góp ý nha, chết ta á =))))
     cái com này dám fải gỡ xuống mất =))))

     Phản hồi

     • Don't need anything else
      Th1 21, 2011 @ 23:32:42

      Á chắc trung đó. Thật ra lúc nãy ta cũng nghĩ đến chữ “Hà”, vì tự nhiên nhớ tới Hà tiên cô cũng ôm hoa sen hoa súng gì đó ==” Nhưng lại quên mất nhà bác Hà Ảnh Cư, hic tội lỗi, theo bác ấy mấy bộ Ngược ái, lại cùng là Cass mà quên mất T^T

      Phản hồi

      • ♫♥Thủy Linh Long♥♫
       Th1 21, 2011 @ 23:34:17

       ta méc nàng ấy *lén lén đi ra*

       Phản hồi

       • Don't need anything else
        Th1 21, 2011 @ 23:43:48

        Á trúng =)) Nàng lo thân nàng thì hơn đi nga =)) Dám tiết lộ pass kìa =)) Del gấp nàng ơi, del của ta luôn =))

        Ta nhớ ta đã thấy nhà bên ấy gọi tên nàng, mà ta quên mất tiêu ==” Bên nhà nàng ấy đặt pass hài quá, chắc vì nàng ấy thích bộ Kích ái nên không chơi pass khó ^^” Pinyin hồi cũng mò bên nhà Thiên nguyệt rồi, chắc không khổ lắm. Còn mỗi cái tên thân mật của nàng ==”

        Nàng còn onl thì gợi ý ta chút *làm nũng*, tên thân mật của nàng có gồm trong 3 chữ “Thủy Linh Long” hay không? Nếu có thì ta mò cỡ hơn chục lần chắc cũng ra ==”

        Phản hồi

 5. longphivan
  Th1 19, 2011 @ 23:08:23

  ai da bị lừa >”_<

  Phản hồi

 6. Trackback: Mục lục Ngự tiền thị vệ của Trẫm « Trường Lạc Cung – 长 乐 宫
 7. Yume
  Th1 19, 2011 @ 18:45:54

  Sau 2 lan thu thi cui cung cung ra pass ^^
  Thank ban zi ko khoa blog ^^

  Phản hồi

 8. myo
  Th1 19, 2011 @ 17:44:51

  nàng ơi khổ ta quá đọc không kĩ cái gợi ý pas của nàng ta ngồi ta mò mất 1 tiếng hu..hu..hu
  nàng đền cho ta hu hu hu

  Phản hồi

 9. tieulocloc
  Th1 19, 2011 @ 16:23:29

  Ngu lắm em ơi. Ngại mình sống lâu nên muốn làm trò dại dột ah. Động vào Hiên ca thì may ra anh ý chỉ đùa bỡn bọn bay tí, chứ làm thương Kỳ ca thì cứ tập xác định sống dở, chết dở đi. Aigoo, đành tự trách số mình xui xẻo ah =)))))))))))

  Phản hồi

 10. yara
  Th1 19, 2011 @ 12:18:13

  giờ mới thấy cái gợi ý pass haizzz.
  Dám chọc a Hiên giận tụi này lo xám hối đi. Hắc hắc ta khoái mấy cảnh a công bá đạo trả thù cho e thụ lắm đó. Chương sau đáng xem đây =)))~

  Phản hồi

 11. linh
  Th1 19, 2011 @ 12:06:57

  Bạn ơi, cám ơn bạn đã dịch nhé. Nếu các trang khac mà giống bạn đặt pass thì tốt biết mấy, các bạn ý đóng cửa rồi. Buồn quá. Bạn cố lên nhé. Yêu bạn nhiều lắm

  Phản hồi

 12. angelandvampire
  Th1 19, 2011 @ 11:33:07

  bọn này ngu quá a
  đánh đúng người không nên đánh
  kiểu này nhà thằng chu viên ngoại chỉ có nước chết

  Phản hồi

 13. meohoacao
  Th1 19, 2011 @ 08:51:22

  *hắc..*hắc..*hắc..*
  chap sau có đoạn hay nha

  Phản hồi

 14. sennen
  Th1 19, 2011 @ 01:24:31

  22222222222
  hôm nay vào lại mấy trang đều bị lock hết, buồn gì đâu á,
  Phải chi cứ set pass, ôi, nàng ơi, ta buồn quá.
  Nhận tiện, nàng ơi, bỏ cái này đi (dụ dỗ, chớp chớp)
  Làm cái đại thúc thụ kia đi (chỉ chỉ), đang hồi hấp dẫn vậy, nàng để ta treo cảnh cầu hôn zậy sao (chấm nước mắt).
  Xin ai đừng uýnh ta nha. ^^

  Phản hồi

 15. hanh
  Th1 19, 2011 @ 00:09:39

  ui, may ma mo luon ra duoc pass, thanks nang nhieu nhieu

  Phản hồi

 16. thientrinh89
  Th1 18, 2011 @ 23:30:58

  dổ ôi, động đến em Kỳ rồi, anh Hiên nổi điên rồi :))
  và chúng mình lại sắp có trò hay xem rồi
  chương sau là 1 màn công sủng thụ tim bay tung tóe chăng nàng?

  PS: ta bt hay com cho nàng bằng mail. h lập hẳn cái wp com cho oách :”>

  Phản hồi

 17. jay jay
  Th1 18, 2011 @ 21:18:07

  phế nhân thì sống ko bằng chết còn jì.ôi ta nhảy ta múa ta vui khi người gặp nạn kaka.

  Phản hồi

 18. alex
  Th1 18, 2011 @ 21:09:27

  cho tụi nó die đi gan lớn wa mà dám động vào Dục Kỳ của ta

  Phản hồi

 19. June
  Th1 18, 2011 @ 21:00:34

  hay qua, cũng may được nàng gợi ý pass, nếu không thì..*khóc ròng*

  Phản hồi

 20. Mikagami
  Th1 18, 2011 @ 20:40:30

  Hiên ca ca thủ đoạn đầy mình, mấy chú vô duyên kia lại đụng vào bảo bối của anh ý, phen này muội cá mấy tên kia sống không bằng chết á. Thế mới gọi là dã man, chứ một phát xong luôn thì dễ quá.

  Phản hồi

 21. Tiểu Phi Nhi
  Th1 18, 2011 @ 18:55:11

  bọn chúng chít chắc ù, có mắt mà như mù!! hít chuyện đụng vào tổ ong @@ , bọn chúng sẽ thảm thảm lắm đây =))

  Phản hồi

 22. takara
  Th1 18, 2011 @ 18:37:41

  tui nay kiep truoc khong tu hay sao ma lai danh ai khong danh ma danh ngay bao boi cua Hien ca cau phuc cho chung a!haizzzzzzzzzz

  Phản hồi

 23. sennen
  Th1 18, 2011 @ 18:23:20

  đã biết pass, ^_^
  Cảm ơn bạn nhiều nha.
  Hun Hun

  Phản hồi

 24. bebecass
  Th1 18, 2011 @ 18:16:08

  omo!!! cầu phúc cho cái lũ này a!!! động vào ai ko động, động vô bảo bối Hiên ca thì!!! lũ đó ngũ quá!!!

  Phản hồi

 25. trangpham
  Th1 18, 2011 @ 17:46:15

  hehe, chời ơi, mong tới đoạn Hiên ca giận quá a, ko biết anh ý sẽ xử tụi kia thế nào a?
  Uhm, về vụ set pass ý mà, tớ ủng hộ a, lần này NXB ĐN làm thế này đúng là ko thể chấp nhận nổi

  Phản hồi

 26. Xiaohuozi
  Th1 18, 2011 @ 17:27:40

  [Thanh]
  Đánh ông Hjên thj` cug` lắm la` chết th0y, đánh pé Ky` la` tru di cửu tộc ah`, tug` xẻo ah`, lăg trj` ah` >.<
  Thiện tai thiện tai =.=

  Phản hồi

 27. thuy nguyet cung chu
  Th1 18, 2011 @ 17:26:56

  ta lại được tem phải không kìa háhá đang đợi Hiên ca trừng phạt kẻ xấu xa về tội hành hung vợ iu của ảnh

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

DBSK – Cassiopeia

‘*♥♫ Thính Nhạc Lâu ♫♥*’